Jolidrive: Thống nhất các dịch vụ đám mây vào làm một

MT,   05/05/2013 12:15 PM

Jolidrive hỗ trợ gần như tất cả các dịch vụ phổ biến hiện nay.

Dịch vụ lưu trữ đám mây đang trở nên vô cùng phổ biến hiện nay, từ Google Drive, Dropbox, cho tới SkyDrive hay Sugarsync...Và có lẽ trong chúng ta, không ít người đang sử dụng, có thể không phải tất cả, nhưng nhiều dịch vụ cùng 1 lúc nhằm tận dụng khoản dung lượng miễn phí mà nhà phát hành cung cấp. 

Khi đó, một vấn đề nảy sinh chính là việc làm sao để dễ dàng quản lý tất cả các dịch vụ đó. Jolidrive chính là giải pháp của bạn lúc này. Jolidrive là dịch vụ giúp thống nhất nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây vào làm một trong một giao diện đơn giản dễ sử dụng. Nhà phát triển mới đây còn bổ sung tính năng tìm kiếm, giúp cho việc sử dụng Joliddrive trở nên tiện dụng hơn. 

Jolidrive: Thống nhất các dịch vụ đám mây vào làm một 1


Với Jolidrive, bạn có thể sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ khác nhau, từ việc truy cập dữ liệu lưu trên Dropbox cho tới việc tạo tài liệu trong Google Drive; từ chụp ảnh bằng Instagram tới xem ảnh lưu trong Flickr. Jolidrive giúp bạn truy cập vào tất cả các tài khoản trên từ một nơi duy nhất nên bạn không cần phải đăng nhập vào từng dịch vụ riêng lẻ để tìm kiếm từng tập tin riêng lẻ nữa. 

Video giới thiệu Joliddrive:


Jolidrive hỗ trợ gần như tất cả các dịch vụ phổ biến như YouTube, Box, SkyDrive, Facebook, Instapaper, Tumblr, Google , Picasa...Đây là dịch vụ miễn phí nhưng bạn sẽ phải chia sẻ lên mạng xã hội nhằm giúp nhà phát triển quảng bá sản phẩm này, nếu muốn sử dụng một số nó và có lẽ với chúng ta đây là việc không có gì khó khăn. Nếu muốn thử trải nghiệm Jolidrive, bạn có thể đăng kí và sử dụng chương trình tại đây
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày