Kanye West tặng hàng trăm đôi Yeezy BOOST 350 V2 cho trẻ mồ côi ở Uganda, Tổng thống cũng được 1 đôi

  Long.J,  

  Dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, mong rằng Kanye thực sự là một gã ngông tốt bụng.

  Trong quá trình đến Uganda để hoàn thành album YANDHI - khả năng sẽ được phát hành vào ngày 23/11 - rapper lắm tài nhiều tật Kanye West đã mượn cơ hội này để làm từ thiện.

  Kanye 41 tuổi và cô vợ Kim, đã ghé thăm Masulita Children's Home, trại trẻ mồ côi lâu đời nhất ở Uganda vào ngày 16/10.

  Kanye West tặng hàng trăm đôi Yeezy BOOST 350 V2 cho trẻ mồ côi ở Uganda, Tổng thống cũng được 1 đôi - Ảnh 1.

  Tổng thống Uganda Yoweri Museveni đã cho phép gia đình West di chuyển bằng trực thăng riêng của ông đến buổi từ thiện. Khi đến nơi, Kanye đã biểu diễn rap cho hơn 100 đứa trẻ, bật nhạc trong album mới và thậm chí nhảy múa cùng các em nhỏ.

  Kanye khui những bao tải chứa cả trăm đôi Yeezy BOOST 350 V2 để tặng trẻ mồ côi ở Uganda

  Không lâu sau đó, Kanye khiến mọi người té ngửa khi khui hàng loạt bao tải chứa cả trăm đôi sneakers cực "diện" Yeezy BOOST 350 V2. Gã trao chúng cho những đứa trẻ có mặt ngày hôm đó. Tiếp theo, Kanye còn trao nhiều chiếc loa Beats để trại trẻ có cơ hội thưởng thức âm nhạc chất lượng cao.

  Hàng trăm trẻ mồ côi sung sướng nhảy múa khi được trên chân những đôi Yeezy mới coóng

  Mặc đồ thể thao đôi màu xanh nõn chuối cùng vợ Kim, Kanye muốn truyền đi khẩu hiệu "Saving Lives Changing Lives" (cứu giúp, thay đổi số phận). Tại buổi từ thiện, rapper gốc Chicago hứa hẹn sẽ xây một "trường du lịch đẳng cấp thế giới" ở Uganda để phục vụ học sinh ở Tây Phi.

  Kanye West tặng hàng trăm đôi Yeezy BOOST 350 V2 cho trẻ mồ côi ở Uganda, Tổng thống cũng được 1 đôi - Ảnh 4.

  Kanye trao Yeezy BOOST 350 V2 cho Tổng thống Uganda

  Còn nữa, Tổng thống Uganda Yoweri Museveni cũng được Kanye tặng 1 đôi Yeezy BOOST 350 V2 có chữ kí như lời cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu.

  Sau khi thông tin về việc làm của Kanye và gia đình được chia sẻ mạnh trên Internet, rapper 41 ngay lập tức nhận nhiều gạch đá. Nhiều người chửi Kanye là "thằng điên"; "đồ đểu"; "thằng khốn mượn trẻ em mồ côi để làm quảng cáo"... và trách móc vì sao không ủng hộ sách vở, lương thực mà lại cho giày và loa.

  Có lẽ, việc ta mặc định coi Yeezy là một đôi sneakers sang chảnh đã vô tình biến thành định kiến. Lũ trẻ chỉ đơn giản cần một đôi giày, cần sự lạc quan và vui vẻ để lớn lên - Kanye đã làm điều có thể trong khả năng.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ