Kênh Youtube Nhật với nhiều món đồ công nghệ cực hay, muốn mua ngay sau khi xem đúng 6 giây

  Long.J,  

  Sáng tạo và độc đáo nên muốn móc hầu bao ngay là điều dễ hiểu.

  Sạc không dây là tính năng sạc pin cho điện thoại, trong đó bạn chỉ cần đặt smartphone của mình lên mặt đế sạc (đã được cắm điện), mà không cần phải cắm dây cáp như kiểu sạc thông thường.

  Định nghĩa chính xác hơn phải là sạc cảm ứng, vì nó sử dụng cảm ứng từ. Dùng từ trường để truyền tải năng lượng, dòng điện từ ổ cắm điện trên tường di chuyển qua dây dẫn trong bộ sạc không dây, tạo ra từ trường. Từ trường tạo ra một dòng điện trong cuộn dây bên trong thiết bị. Cuộn dây này được kết nối với pin và các mấu nối của pin do đó nó đòi hỏi thiết bị phải có phần cứng thích hợp để hỗ trợ sạc không dây, không tương thích sẽ không sạc được.

  Đó là nguyên lý khoa học của sạc không dây nói chung, còn loại sạc không dây này của Nhật lại khác, chung nguyên lý nhưng lạ kỳ như có ma thuật... Xem đây này:

  Sạc không dây cực kỳ "magic" của kênh Youtube Six Seconds Shop đến từ Nhật Bản

  Kênh Youtube Nhật với nhiều món đồ công nghệ cực hay, muốn mua ngay sau khi xem đúng 6 giây - Ảnh 2.

  Ảo diệu đến mức ta chưa dám tin là thật ngay...

  Kênh Youtube Nhật với nhiều món đồ công nghệ cực hay, muốn mua ngay sau khi xem đúng 6 giây - Ảnh 3.
  Kênh Youtube Nhật với nhiều món đồ công nghệ cực hay, muốn mua ngay sau khi xem đúng 6 giây - Ảnh 4.
  Kênh Youtube Nhật với nhiều món đồ công nghệ cực hay, muốn mua ngay sau khi xem đúng 6 giây - Ảnh 5.

  Thấy phần cáp USB là ta lờ mờ hiểu là sạc không dây rồi. Tuy nhiên, ngay khi đặt chiếc điện thoại xuống, bản chất ma thuật của nó mới được tiết lộ. Trông như vòng tròn mà thuật để triệu hồi quái vật/vũ khí thường thấy trong các series hoạt hình và trò chơi điện tử, điển hình là Fullmetal Alchemist (tựa đề tiếng Việt: Giả Kim Thuật).

  Kênh Youtube Nhật với nhiều món đồ công nghệ cực hay, muốn mua ngay sau khi xem đúng 6 giây - Ảnh 6.

  Pad sạc không dây cực ăn chơi này được tạo ra bởi kênh Youtube Six Seconds Shop (còn được biết đến với cái tên Rokubyo Shoten). Lên sóng từ ngày 27/9, nó nhanh chóng thu hút sự chú ý và đang rục rịch chờ người yêu công nghệ/anime xuất tiền.

  Trong phần bình luận của video hơn 134.000 lượt xem, là vô số câu hỏi bằng nhiều thứ tiếng, rằng thứ hay ho này bao tiền, bao giờ ship được. Liệu Six Seconds Shop có vớ bẫm không?

  Trong phần miêu tả của kênh Youtube, Six Seconds Shop tự nhận là "cửa hàng đồ nội thất, với các sản phẩm mà bạn sẽ mua sau khi xem chỉ 6 giây". Tuy nhiên, đáng tiếc là họ chưa chính thức cung cấp bất cứ thứ gì hết, kênh Youtube Six Seconds Shop mới bắt đầu đăng video cách đây 1 tuần và vẫn đang gọi vốn để sản xuất.

  Dù vậy, chúng ta vẫn cảm thấy nể phục vì sự sáng tạo và ý tưởng của họ. Rất có thể, đây sẽ là khởi đầu của một thương hiệu đầy tham vọng.

  Dưới đây là món đồ khác của Six Seconds Shop, xem xong video bạn kiểu gì cũng muốn mua ngay: Cục tẩy kỳ lạ, cứ dùng để xóa là hét toáng lên! (nhớ đeo tai nghe)

  Cục tẩy kỳ lạ, cứ dùng để xóa là hét toáng lên

  Theo S.N

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ