Kết thúc nghỉ lễ, tặng bạn đọc loa Bluetooth Xiaomi Squarebox 2 giúp bạn trở lại công việc dễ dàng!

PAV , Theo Trí Thức Trẻ

Nhận ngay quà tặng từ nhà tài trợ Xiaomi Việt Nam để tìm lại hứng khởi khi làm việc sau kỳ nghỉ lễ kéo dài.

Vậy là 3 ngày nghỉ lễ lớn trong năm đã kết thúc, phần lớn chúng ta ai cũng vẫn đang còn khá uể oải với công việc thường ngày.

Chúng tôi xin gửi tặng độc giả 02 chiếc loa bluetooth Xiaomi Squarebox 2 để thư giãn trước khi bước vào guồng làm việc thường ngày.

Nếu các bạn chưa biết thì Xiaomi Squarebox vốn là chiếc loa rất được cộng đồng ưa chuộng bởi giá thành của nó rất hợp lý mà chất lượng âm thanh ở mức chấp nhận được. Mới đây, Xiaomi tiếp tục tung ra phiên bản 2 của chiếc loa Squarebox này với một số cải tiến nhỏ về mặt thiết kế.

Các bạn có thể xem lại bài đánh giá về chiếc Squarebox 1 tại đây.

Thông tin thêm về sản phẩm Xiaomi Squarebox 2 các bạn có thể tham khảo ở link của nhà tài trợ bên dưới:

Chương trình diễn ra trong 02 ngày từ 3 giờ trưa ngày 3/5 đến 3h trưa ngày 5/5. Chúng tôi sẽ tiến hành quay thưởng ngay sau khi chương trình kết thúc.


THỂ LỆ THAM DỰ

- Bước 1: Tham gia bằng cách share bài viết trên Facebook qua nút Chia sẻ (share), để Chế độ công khai (public).

- Bước 2: Like fanpage của nhà tài trợ tại địa chỉ: https://www.facebook.com/congtymivietnam/

- Bước 3: Bấm vào ô Đăng ký nhận quà màu đỏ ở cuối bài viết và điền số điện thoại di động. Mỗi tài khoản Facebook tham gia sẽ được cấp 01 mã số dự thưởng duy nhất.

Việc quay thưởng sẽ được thực hiện thông qua website random.org. Người may mắn thắng cuộc sẽ được thông báo trên trang chủ và Fanpage của chúng tôi. (Để dễ dàng liên lạc với người thắng cuộc chúng tôi có bổ sung thêm yêu cầu điền số điện thoại hiện đang sử dụng của các bạn).

Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu không thể liên lạc được với người trúng thưởng, chúng tôi sẽ tổ chức quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.

Lưu ý: Người tham gia sự kiện cần phải đăng nhập Facebook mới nhìn thấy nút Đăng ký này. Khi chương trình kết thúc, nút Đăng ký nhận quà sẽ không được hiển thị nữa. Nếu không hoàn thành đủ 3 bước thể lệ, người chơi sẽ mặc định thua cuộc.

Bạn đọc vui lòng chỉ tham gia quay thưởng tại phiên bản Desktop. Nếu đang truy cập từ trình duyệt di động, bạn đọc cần mở tùy chọn Yêu cầu Trang cho Máy tính để bàn, để tham gia quay thưởng.