Khám phá đại dương trên chiếc tàu ngầm sang trọng nhất thế giới

Minh Đức , Theo Trí Thức Trẻ

Trên chiếc tàu ngầm Migaloo, bạn có thể tìm thấy một nhà hát, bể bơi và thậm chí sân đậu trực thăng.

Nếu bạn từng có ý định làm người khác phải ghen tị vì sở hữu một chiếc du thuyền hạng sang, chắc chắn tàu ngầm Migaloo sẽ là lựa chọn số 1. Thực chất, Migaloo là sự kết hợp của du thuyền và tàu ngầm khi nó vừa có thể nổi trên mặt nước, cũng như lặn trong lòng biển.

Mẫu tàu ngầm này được lấy tên từ chính công ty chủ sở hữu - Migaloo, công ty thiết kế và xây dựng nổi tiếng tại Úc. Dòng du thuyền sang trọng của hãng Migaloo đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với các sản phẩm tàu ngầm/du thuyền được làm riêng theo đơn đặt hàng của giới thượng lưu.


Những con tàu được làm theo đơn đặt hàng này chắc chắn sẽ làm nhiều người phải ganh tị

Những con tàu được làm theo đơn đặt hàng này chắc chắn sẽ làm nhiều người phải ganh tị

Migaloo được thiết kế đặc biệt giúp bạn vừa có thể tận hưởng không khí trong lành của biển; đồng thời khám phá lòng biển xanh sâu thẳm. Chỉ cần với vài thao tác, chiếc du thuyền sang trọng này sẽ chuyển thành một chiếc tàu ngầm và mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ.

Chúng tôi đang cố gắng tạo nên một không gian sống nơi mà môi trường bên trong và bên ngoài tương tác một cách hài hòa”, Christian Gumpold, giám đốc quản lý và trưởng nhóm thiết kế tại Migaloo chia sẻ. Với những căn phòng mở hướng ra biển cho các bữa tiệc khi ở trên mặt nước, cùng với không gian được thiết kế đặc biệt cho phép hành khách có thể nhìn ngắm đại dương khi tàu lặn xuống, Migaloo đã đem đến sự hài hòa cho con tàu.


Bạn có thể chuyển con tàu sang chế độ tàu ngầm nếu muốn ngắm nhìn lòng biển xanh

Bạn có thể chuyển con tàu sang chế độ tàu ngầm nếu muốn ngắm nhìn lòng biển xanh

Bên cạnh đó, công ty cũng đưa vào những trang thiết bị hiện đại, sang trọng bậc nhất cho con tàu như sân đậu trực thăng, bể bơi, rạp chiếu phim, thang máy, hầm rượu, thư viện và các khu vực riêng tư. Tất nhiên, an toàn là điều cần thiết trên hết đối với con tàu. Mỗi chiếc du thuyền được thiết kế theo quy chuẩn an toàn của hải quân Mỹ, đảm bảo cho con thuyền được an toàn trước mọi tình huống trên biển. Theo Migaloo, sự riêng tư là điểm đáng chú ý của con tàu. Do đó, chủ nhân của chúng có thể điều khiển lặn xuống nước hay dong thuyền trên mặt biển tùy vào sở thích của họ.

Sự riêng tư là vấn đề lớn với các siêu du thuyền ngày nay”, Gumpold chia sẻ, “câu trả lời của chúng tôi rất đơn giản khi tích hợp hai tính năng trong cùng một con tàu”.

NỔI BẬT TRANG CHỦ