Khám phá Power BI – Giải pháp phân tích dữ liệu hàng đầu dành cho doanh nghiệp cùng Tek Experts

Quang Vũ,   Theo Trí Thức Trẻ 1 tháng trước

Là một sản phẩm đột phá từ Microsoft, Power BI đang trở thành công cụ báo cáo dữ liệu quan trọng và được sử dụng phổ biến.

Nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam có cái nhìn toàn diện hơn về tiềm năng của công cụ này, Tek Experts sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến "Power BI - Giải pháp thông minh trên hệ sinh thái Microsoft Office 365" vào ngày 9/12 sắp tới.

Chuyển đổi số trong doanh nghiệp được xem là quá trình tích hợp, áp dụng công nghệ kỹ thuật số nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, hiệu quả quản lý, nâng cao năng lực, sức cạnh tranh của doanh nghiệp và tạo ra các giá trị mới. Nhiều năm trở lại đây, đây được xem là một trong những giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp có thể trụ vững trước biến động của thời cuộc, nhất là trong đại dịch Covid-19.

Trong quá trình chuyển đổi số, việc tổ chức và xử lý dữ liệu là một yếu tố mang tính quyết định. Nhiều doanh nghiệp hiện tại vẫn dùng Excel cho những hoạt động trên, tuy nhiên, dù có đủ mọi tính năng, Excel vẫn chưa thật sự tối ưu khi cần xử lý một lượng lớn dữ liệu. Hiểu được điều này, Microsoft đã cho ra mắt Power BI với nhiều bước đột phá để hỗ trợ các doanh nghiệp.

Power BI là một sản phẩm văn phòng thuộc nhóm trí tuệ doanh nghiệp (Business Intelligence) của Microsoft giúp tối giản hóa và nâng cao chất lượng việc thể hiện dữ liệu trên các báo cáo tài chính, doanh số,… Công cụ này ngày càng hữu ích và được ứng dụng rộng rãi nhờ loạt ưu điểm sau.

Khám phá Power BI – Giải pháp phân tích dữ liệu hàng đầu dành cho doanh nghiệp cùng Tek Experts - Ảnh 1.

Khám phá Power BI – Giải pháp phân tích dữ liệu hàng đầu dành cho doanh nghiệp cùng Tek Experts - Ảnh 2.

Khám phá Power BI – Giải pháp phân tích dữ liệu hàng đầu dành cho doanh nghiệp cùng Tek Experts - Ảnh 3.

Khám phá Power BI – Giải pháp phân tích dữ liệu hàng đầu dành cho doanh nghiệp cùng Tek Experts - Ảnh 4.

Khám phá Power BI – Giải pháp phân tích dữ liệu hàng đầu dành cho doanh nghiệp cùng Tek Experts - Ảnh 5.

Khám phá Power BI – Giải pháp phân tích dữ liệu hàng đầu dành cho doanh nghiệp cùng Tek Experts - Ảnh 6.

Khám phá Power BI – Giải pháp phân tích dữ liệu hàng đầu dành cho doanh nghiệp cùng Tek Experts - Ảnh 7.

Khám phá Power BI – Giải pháp phân tích dữ liệu hàng đầu dành cho doanh nghiệp cùng Tek Experts - Ảnh 8.

Đăng ký tham dự buổi hội thảo của Tek Experts cùng các khách mời là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ tại link: https://forms.office.com/r/tnD681RZnD

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày