Bức ảnh chứng minh sự tồn tại của người ngoài hành tinh trên Trái đất

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Một bức ảnh mới được công bố cho thấy bằng chứng rõ rệt nhất về sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Những người quan tâm đến sự tồn tại của người ngoài hành tinh và vật thể bay không xác định UFO vẫn luôn cho rằng Chính phủ các Quốc gia đã che dấu sự xuất hiện của người ngoài hành tinh trên Trái đất, nhằm phục vụ các nghiên cứu bí mật. Tuy nhiên một bức ảnh mới được công bố cho thấy bằng chứng rõ rệt nhất về sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Đó là bức ảnh chụp một thi hài kỳ lạ, được cho là của người ngoài hành tinh đã chết gần một nông trại tại Roswell, New Mexico, Mỹ vào giữa năm 1947. Bức ảnh được chụp bởi nhà địa chất dầu mỏ Bernard Ray chụp vào khoảng năm 1947 - 1949, trong bộ phim tài liệu của hãng Kodachrome.

New images claiming to show the Roswell UFO crash provide 'undeniable' evidence of alien life, according to conspiracy theorists. Pictured is one of the images. Pictured is one of the slides claiming to show an alien

Bức ảnh được cho là chụp thi thể của người ngoài hành tinh tại Roswell, Mỹ.

Tuy nhiên có khá nhiều ý kiến cho rằng bức ảnh này là đồ giả. Mặc dù vậy thì một nghiên cứu mới được công bố trước 10.000 người về bức ảnh này đã chứng minh sự tồn tại của người ngoài hành tinh là hoàn toàn có thật. Các nhà nghiên cứu đã phải mất 5 năm để tìm ra sự thật của tấm phim dương bản. Ngoài ra nhóm nghiên cứu còn cho biết sẽ ra mắt một bộ phim tài liệu để mọi người hiểu rõ hơn.

Ngay trong đoạn giới thiệu của bộ phim tài liệu sắp ra mắt có cảnh các nhà nghiên cứu đang xem xét một tấm phim dương bản. Nhiều người đã phóng to tấm phim dương bản này, thay đổi góc của nó và tạo ra một hình ảnh mờ của một đối tượng trông giống người.

Theo Jaime Maussan, một chuyên gia UFO người Mexico có tiếng, các bức ảnh này chắc chắn là thật vì phác họa về hình ảnh người ngoài hành tinh không tồn tại vào thời điểm chụp chúng. Edgar Mitchell, phi hành gia thứ 6 đặt chân lên Mặt trăng, cũng tin rằng những bức ảnh trên là đáng tin cậy.

Mặc dù vậy nhiều người vẫn không tin vào sự thật này và cho rằng tất cả mọi chuyện chỉ nhằm mục đích thu hút khách du lịch, do sự kiện công bố khám phá ở Mexico thu của mỗi người muốn tham dự tới 350USD.

Many have compared the images to previous photos of mummies from the Smithsonian. Pictured is a Roman child mummy (bottom) with opening ringed compared to Roswell slide (top)

Một số người khác đã so sánh bức ảnh này với hình ảnh xác ướp được trưng bày tại viện nghiên cứu Smithsonian. Cả hai thi thể này đều có một lỗ thủng lớn ở trên phần bụng, đối với một xác ướp thì lỗ thủng này có thể được dùng để lấy các nội tạng ra khỏi cơ thể.

Nigel Watson, tác giả cuốn Cẩm nang điều tra UFO cho biết "Cũng như với trò lừa đảo 'Alien Autopsy', các tấm phim dương bản mới công bố rốt cuộc sẽ được chứng minh là đồ giả, rất lâu sau khi các quyền phát hành, giấy phép hoặc nguồn thu lợi đã được đem bán hoặc hết hạn hay cạn kiệt".

Roswell, New Mexico sprang to international fame on July 8, 1947, when the local newspaper reported the capture of a flying saucer by government officials in the town. The original Roswell hoax alien autopsy pictures, including this one, were unveiled in 1995

Hình ảnh thi thể của người ngoài hành tinh trong bộ phim tài liệu Alien Autopsy, tuy nhiên sau này nó đã được chứng minh là giả.

Alien Autopsy là bộ phim tài liệu về việc khám nghiệm tử thi sinh vật ngoài hành tinh năm 2006. Trong đoạn video có tiết lộ những hình ảnh được cho là những thử nghiệm được tiến hành trên cơ thể của người ngoài hành tinh. Tuy nhiên sau đó những hình ảnh này đã được xác nhận là giả mạo.

Tham khảo: dailymail

>>Cựu Bộ trưởng Bộ Quốc phòng: “Các Chính phủ đang che giấu sự tồn tại của người ngoài hành tinh”

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ