Trong thí nghiệm dưới đây, khẩu súng hoa cải đã được nạp đạn súng trường đầu nhọn thay vì đạn hoa cải cỡ .308 thông thường.
Liệu đây có phải là một sự kết hợp hoàn hảo?
Đã bao giờ bạn tự hỏi: Nếu bắn một viên đạn súng trường bằng súng hoa cải cỡ nòng 12 thì sẽ thế nào? Anh chàng James Matthew của kênh YouTube Senior MattV2099: Guns & Foods sẽ giúp chúng ta đi tìm câu trả lời. Trong thí nghiệm dưới đây, khẩu súng hoa cải đã được nạp đạn súng trường đầu nhọn thay vì đạn hoa cải cỡ .308 thông thường.
Test đạn 308x12 tự chế bằng gel đạn đạo
Thí nghiệm cho thấy, phải “nồi nào úp vung nấy” thì súng đạn mới phát huy được hiệu quả. Đầu đạn súng trường kẹt lại trong vỏ, còn khối vỏ lẫn đầu đạn văng ra nhưng không đi được xa,độ chính xác thấp cùng khả năng đâm xuyên yếu. Ngoài ra, viên đạn còn bị biến dạng mạnh sau khi bắn.
Như vậy, không khó để đi đến kết luận: Sự kết hợp “râu ông nọ cắm cằm bà kia” giữa súng hoa cải và đạn súng trường không phải là cặp đôi hoàn hảo.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Meta chính thức lên tiếng về sự cố Facebook tại Việt Nam: Việc ảnh đại diện biến mất không hề liên quan
Trước làn sóng hoang mang xoay quanh việc hàng loạt fanpage và tài khoản Facebook tại Việt Nam bị mất ảnh đại diện, Meta đã chính thức lên tiếng, khẳng định đây không phải là một biện pháp bảo mật và đồng thời thừa nhận đang xử lý một sự cố kỹ thuật ảnh hưởng đến một số tài khoản.
-
Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae-myung selfie cùng Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình bằng smartphone Xiaomi được tặng, khen chất lượng ảnh