Sony tung loạt video game thực tế ảo cho PlayStation 4 khiến người xem không ngừng "nuốt nước bọt"

Phuonlinn , Theo Trí Thức Trẻ

Với sự kiện PlayStation tuần vừa rồi, Sony và các đối tác phát triển game đã giáng một đòn truyền thông rất mạnh, nhấn chìm Xbox One vốn vô cùng thu hút dưới cơn lũ tin tức xoay quanh PlayStation.

Sự kiện PlayStation 2015 đã diễn ra một cách tốt đẹp và hầu như chiếm trọn diện tích trên các thông tin game, nổi bật trong đó có phiên bản remake của Final Fantasy VII sẽ đổ bộ lên PS4 trong năm sau. The PlayStation VR dường như đang đi đúng quỹ đạo của mình, giới game thủ có thể mong đợi vào một sản phẩm hoàn thiện được trình làng vào năm 2016. 

Hãng Sony đã quyết định chọn PlayStation VR thay cho tên gọi Project Morpheus VR, dự án phát triển thực tế ảo cho máy Sony PlayStation 4.Thông báo trên được đưa ra tại hội nghị Tokyo Game Show và đó là tất cả những gì họ chia sẻ về dự án thực tế ảo của mình.

Trong khi Microsoft đang tham vọng mở ra một chân trời mới với công nghệ mới nhất - Augmented Reality thì Sony mới đang tiến từng bước cẩn trọng với Virtual Reality cùng với mục tiêu mang đến cho người chơi những rtari nghiệm chưa từng có trước đây.

Sự kiện PSX 2015 đã cho thấy sức hút cũng như lợi ích của nó đến các nhà sản xuất cũng như phát hành game. Trong tổng số 8 tựa game hỗ trợ chiếc kính thực tế ảo của hãng lên kệ, có một số tựa được phát triển hoàn toàn mới, cũng có môt số chỉ là bản remake.

Cùng điểm danh một số tựa game nổi bật:

 

Eagle Flight đang được phát triển cho dòng game thực tế ảo, còn gì tuyệt vời hơn khi được trải nghiệm cảm giác bay ngang qua Paris mộng mơ qua VR?

 

Một game PS VR khác là Golem, cho phép bạn tự mình điều khiển một Golem.

 

Hãy thử trải nghiệm Ace Combat 7 trên VR và bạn sẽ thấy thế nào mới là hoàn hảo.

 

 

Hoặc bạn cũng có sắm vai một thám tử vén lên bức màn bí mật về một vụ giết người trước khi nạn nhân tiếp theo là ... chính bạn bị sát hại!

Tham khảo Slashgear

 

NỔI BẬT TRANG CHỦ