[Video] Game bóng bàn "cực đỉnh" đã xuất hiện trên Android

Thảo Nguyễn , Theo Trí Thức Trẻ

Table Tennis Touch - một trò chơi khiến bạn có trải nghiệm không thua kém gì chơi thể thao ngoài đời thực.

Bạn là một người yêu thích bóng bàn, bạn muốn được trải nghiệm môn thể thao này ngay trên chiếc smartphone của mình, chú robot tài năng trong trò chơi Table Tennis Touch sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Picture 1

Table Tennis Touch là một game trả phí xuất hiện trên iOS vào năm ngoái, thu hút rất nhiều lượt quan tâm và đánh giá cao của người dùng, tuy nhiên thời gian gần đây phiên bản cho Android với giá gần 4 USD mới được cập nhật và cũng được người sử dụng đón nhận một cách rất tích cực.

Picture 2

Đây là trò chơi mô phỏng theo phong cách môn thể thao bóng bàn, bạn sẽ vuốt từ dưới màn hình lên để đánh trả cho mỗi lượt đỡ bóng nhưng tốc độ và góc vuốt màn hình sẽ quyết định hướng đi cho bóng của bạn. Bạn cũng có thể tạo ra kỹ thuật đánh bóng xoáy hoặc các đường bóng khó bằng cách sử dụng linh hoạt các ngón tay kết hợp với cảm ứng trên chính smartphone của mình. Game có đồ họa sắc nét, các tính chất vật lý liên quan đến góc đánh bóng, lực chạm màn hình giúp cho game trở nên chân thực hơn, lôi cuốn hơn.

Dưới đây là video giới thiệu về trò chơi hấp dẫn này, các bạn có thể tải về tại thư viện ứng dụng dành cho cả iOS, Android và trải nghiệm ngay bây giờ.

>> Nhảy dù, đánh tennis, đua xe trong GTA V

NỔI BẬT TRANG CHỦ