Khăn giúp 'tàng hình' trước ống kính máy ảnh
Chiếc khăn có giá chính xác là 475 USD, khá cao song nó thực sự hữu ích với người nổi tiếng, các nghệ sĩ như Cameron Diaz, DMX, Paris Hilton, Jeremy Piven, Joe Jonas, vaf Nicole Richie đều đã sử dụng chiếc khăn này.
Một trong những điều khiến những người nổi tiếng cảm thấy phiền toái nhất khi đi ra đường là luôn luôn bị giới săn ảnh paparazzi chụp trộm ở mọi góc nhìn, đôi khi khiến họ bị hớ hênh và đặc biệt là mất tự do, mất riêng tư. May mắn là, một nhà sáng tạo thời trang đã thông cảm với nỗi khổ này và đưa ra giải pháp mới rất thông minh: một chiếc khăn quàng. Khi quàng chiếc khăn này, chủ nhân nếu bị chụp ảnh sẽ không hề xuất hiện trong bức ảnh.
Chiếc khăn quàng có tên gọi ISHU, giá gần 500 USD, được tích hợp công nghệ “chống flash”. ISHU do Saif Siddiqui tạo ra. Saif Siddiqui bất ngờ đến với ý tưởng về chiếc khăn thông minh này khi ông chụp một bức ảnh bạn bè đang đứng trước một chiếc xe đạp ở Amsterdam. Các gương chiếu hậu trên xe đạp quá sáng, đến nỗi ông không thể chụp nổi gương mặt bạn bè, và ý tưởng về một chiếc khăn phản chiếu ánh sáng ra đời.

Paris Hilton
Nếu muốn biết chiếc khăn hoạt động như thế nào, ISHU đã có đoạn video giải thích về chiếc khăn:

Khăn tàng hình dành cho sao
Chiếc khăn có giá chính xác là 475 USD, khá cao song nó thực sự hữu ích với người nổi tiếng, các nghệ sĩ như Cameron Diaz, DMX, Paris Hilton, Jeremy Piven, Joe Jonas và Nicole Richie đều đã sử dụng chiếc khăn này.
Theo Báo Mới
NỔI BẬT TRANG CHỦ
Galaxy Z Fold7 bị chê "đắt", nhưng với mức giá người Việt phải trả thì lại quá hời
Mức giá “gần 70 triệu đồng” của Galaxy Z Fold7 khiến nhiều người giật mình và vội kết luận rằng đây là một mẫu điện thoại quá đắt đỏ. Nhưng nếu xem xét kỹ hơn các ưu đãi, mức chi trả thực tế tại Việt Nam và những nâng cấp mà Fold7 mang lại, dễ thấy đây là một thiết bị có giá hợp lý - thậm chí là món hời với những ai đang tìm kiếm trải nghiệm gập cao cấp nhất hiện nay.
Đặt Galaxy Z Flip7 cạnh Z Flip7 FE để thấy chênh lệch 6 triệu khác biệt đến thế nào