Khảo sát: Fan Apple không mong đợi iPhone 2019 và sẵn sàng "chi tất tay" cho iPhone 5G ra mắt vào năm sau

  Thiên Long,  

  Có vẻ như các fan của Apple chỉ mong đợi những điều gì đó thực sự đột phá và khác biệt so với kỳ vọng của họ. Đó có thể là lý do nhiều người không mấy chờ đợi sự xuất hiện của iPhone 2019 vì cho rằng, nó sẽ lại na ná iPhone 2018.

  Chỉ còn hơn 3 tháng nữa trước khi Apple giới thiệu thế hệ iPhone 2019 vào tháng 9 tới. Nhưng theo một cuộc khảo sát gần đây, người dùng có vẻ đang thờ ơ với phiên bản sắp tới và chỉ thực sự chờ đợi iPhone 5G dự kiến ra mắt vào năm sau.

  Khảo sát: Fan Apple không mong đợi iPhone 2019 và sẵn sàng chi tất tay cho iPhone 5G ra mắt vào năm sau - Ảnh 1.

  Hãng phân tích Piper Jaffray đã mở một cuộc khảo sát để tìm hiểu về sự chờ đợi của các iFan đối với iPhone thế hệ mới. Kết quả khá thú vị khi không mấy người quan tâm đến iPhone năm nay. Thay vào đó, lượng người quan tâm tới iPhone 5G dường như gia tăng đáng kể sau khi truyền thông đưa tin về việc iPhone sẽ hỗ trợ 5G kể từ năm 2020.

  Cuộc khảo sát cũng tiến hành tìm hiểu xem liệu có bao nhiêu người sẽ mua iPhone  5G. Kết quả thật ngạc nhiên khi có không dưới 18% số người được hỏi cho biết họ sẵn sàng trả khoảng 1200 USD để mua một sản phẩm như vậy.

  Mặc dù đây rõ ràng là một kỷ lục giá mới đối với một chiếc iPhone nhưng nó cho thấy lòng trung thành của các khách hàng Apple vẫn rất cao. Họ sẵn sàng chi nhiều tiền cho một chiếc smartphone miễn là họ được hưởng những công nghệ mới nhất, ví dụ như mạng 5G.

  Nhiều khả năng dòng iPhone 2019 sẽ là dòng cuối cùng còn có model dùng màn LCD bởi theo dự kiến, Apple sẽ sớm chuyển đổi hoàn toàn từ màn LCD sang OLED kể từ năm 2020. Ngoài màn hình LCD, iPhone XR 2019 có thể sẽ tích hợp camera kép và nâng cấp pin so với thế hệ năm ngoái.

  Tham khảo Softpedia

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày