Khi camera GoPro được gắn vào những chỗ chẳng giống ai

PnM,  

Action camera GoPro dẫn đầu trong làng camera hành động nhờ thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, và quan trọng nhất là độ bền rất cao.

Trang công nghệ Hi-Tech.Mail.Ru mới đây đã có một clip tổng hợp những trường hợp camera GoPro được gắn vào những vị trí khác thường, qua đó chúng ta có được những thước phim vô cùng hài hước.

Những vị trí gắn GoPro khó đỡ

Gắn mỏ chim cũng thú vị nhỉ?

Câu chuyện xảy ra tại Tanzania - một quốc gia châu Phi xa xôi, ở đó còn rất nhiều hà mã, cá sấu và chim bồ nông. Một chú bồ nông chưa học bay và bị lạc bầy. Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy và chăm sóc nó đến khi đủ cứng cáp. Buổi tập bay đầu tiên của chú bồ nông đã gây ra một cơn bão cảm xúc cho những nhà nghiên cứu, giống như cha mẹ vui mừng khi con cái có thể tự đi được xe đạp vậy. Họ đã quyết định gắn một chiếc camera GoPro vào mỏ chim để ghi lại được những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ này.

Chuyến phiêu lưu của chai rượu

Một anh chàng quyết định gắn GoPro vào một chai rượu whisky và làm bộ phim về cuộc phiêu lưu thú vị của chai rượu. Kết quả khá ấn tượng – dường như cả thế giới đều quay xung quanh chai rượu whisky!

...

và còn rất nhiều trường hợp khác nữa trong video nói trên

Còn các bạn có biết cách sử dụng GoPro nào độc đáo và thú vị nữa không, hay cũng chia sẻ với chúng tôi nhé.

 

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ