Khi đời cho bạn quả chanh, hãy lăn nó xuống dốc kiếm 6 triệu views chứ đừng vắt vào phở

Long.J,  

Nhưng lăn như thế liệu quả chanh có bị đắng không?

Khi cuộc đời trao cho Mike Saskasegawa một quả chanh, anh ấy quay video nó lăn xuống dốc chứ không nhặt về vắt vào phở hay thịt bò khô (có lẽ vì ở đó không có quán phở chăng?).

Bối cảnh rất đơn giản: Mike đi bộ về nhà và bất ngờ trông thấy một quả chanh đang lăn xuống đồi. Anh chàng liền dùng smartphone ghi lại hành trình xuống phố dọc theo vỉa hè của quả chanh. Nghe rõ vớ vẩn nhưng video này lại rất thú vị, chẳng ai hiểu vì sao nhưng đã xem là không thể ngừng lại.

Khi đời cho bạn quả chanh, hãy lăn nó xuống dốc kiếm 6 triệu views chứ đừng vắt vào phở

"Hôm nay, khi đang đi bộ về nhà, tôi thấy một quả chanh lớn lăn xuống đồi. Nó tiếp tục lăn khoảng 400m...", Mike chia sẻ trên Twitter.

Dài không đến 2 phút và thường thì, những video kiểu này thường cho người xem bất ngờ nho nhỏ ở cuối nhưng không, vẫn chỉ là quả chanh lăn tròn và dừng lại thôi.

Khi đời cho bạn quả chanh, hãy lăn nó xuống dốc kiếm 6 triệu views chứ đừng vắt vào phở - Ảnh 2.

"Hôm nay, khi đang đi bộ về nhà, tôi thấy một quả chanh lớn lăn xuống đồi. Nó tiếp tục lăn khoảng 400m..."

Nhưng bạn không đơn độc, quả chanh lăn lông lốc này đã thu hút hơn 6 triệu views, gần 77.000 re-tweets, hơn 262.000 likes, chưa kể gần 7000 bình luận và không ngừng tăng lên. Đừng cố gắng lý giải làm gì cả, chính bạn cũng xem từ đầu đến cuối đấy thôi!

Có lẽ, quả chanh vàng đã đánh thức đứa trẻ ẩn sâu trong mỗi chúng ta. Nó đơn giản là một trong những khoảnh khắc thuần khiết hiếm hoi có thể tìm thấy trên Internet, giúp chúng ta xóa đi sự căng thẳng.

Quả chanh là quả chanh, nó không được sinh ra để trở thành học sinh giỏi, kiếm tiền, mua nhà, mua xe, lấy vợ, sinh con...

Sau khi quả chanh dừng lại gần cuối video, Mike vẫy tay chào nó chứ không nhặt về để ăn phở. Lăn lông lốc như vậy thì chắc chắn là bị đắng rồi.

Theo TNW

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày