Khi những kẻ "khéo tay hay làm" nhiệt tình sửa chữa đồ đạc nhưng kết quả lại toang đến nỗi ai nhìn thấy cũng muốn quạu

NHẬT THÀNH , THEO BÁO DÂN SINH  

Coi xong mà tức với những con người này luôn, ẩu đến thế là cùng!

Không phải ai cũng khéo tay và có kỹ năng sửa chữa, tuy vậy vẫn có không ít người tự tin quá mức với kỹ năng của mình. Họ có thể sửa chữa, làm mới và nâng cấp những đồ đạc đã hư hỏng nhưng cũng có những ý tưởng kỳ cục khiến nhiều người chứng kiến cũng khỏi khỏi đặt câu hỏi: "Đây là cái gì?".

1. Thiết kế vượt qua nghịch cảnh

Khi những kẻ khéo tay hay làm nhiệt tình sửa chữa đồ đạc nhưng kết quả lại toang đến nỗi ai nhìn thấy cũng muốn quạu - Ảnh 1.

2. "Ừm... méo mó có hơn không à?"

Khi những kẻ khéo tay hay làm nhiệt tình sửa chữa đồ đạc nhưng kết quả lại toang đến nỗi ai nhìn thấy cũng muốn quạu - Ảnh 2.

3. "Trông có khó chịu không cơ chứ?"

Khi những kẻ khéo tay hay làm nhiệt tình sửa chữa đồ đạc nhưng kết quả lại toang đến nỗi ai nhìn thấy cũng muốn quạu - Ảnh 3.

4. "Tôi vừa khắc một chiếc gối gỗ..."

Khi những kẻ khéo tay hay làm nhiệt tình sửa chữa đồ đạc nhưng kết quả lại toang đến nỗi ai nhìn thấy cũng muốn quạu - Ảnh 4.

5. Khi bạn đang muốn chơi bóng rổ nhưng lại không có đủ cơ sở vật chất

Khi những kẻ khéo tay hay làm nhiệt tình sửa chữa đồ đạc nhưng kết quả lại toang đến nỗi ai nhìn thấy cũng muốn quạu - Ảnh 5.

6. Một chiếc sofa handmade từ ghế làm việc

Khi những kẻ khéo tay hay làm nhiệt tình sửa chữa đồ đạc nhưng kết quả lại toang đến nỗi ai nhìn thấy cũng muốn quạu - Ảnh 6.

7. Có vẻ xe ô tô ở đây rẻ hơn là gỗ, đem ra làm hàng rào luôn!

Khi những kẻ khéo tay hay làm nhiệt tình sửa chữa đồ đạc nhưng kết quả lại toang đến nỗi ai nhìn thấy cũng muốn quạu - Ảnh 7.

8. Khi nhà bạn thừa gỗ nhưng không biết phải dùng vào việc gì

Khi những kẻ khéo tay hay làm nhiệt tình sửa chữa đồ đạc nhưng kết quả lại toang đến nỗi ai nhìn thấy cũng muốn quạu - Ảnh 8.

9. Ơ ông nào nghĩ ra cái USB hình chiếc xẻng thế này? Trông có cồng kềnh không cơ chứ?

Khi những kẻ khéo tay hay làm nhiệt tình sửa chữa đồ đạc nhưng kết quả lại toang đến nỗi ai nhìn thấy cũng muốn quạu - Ảnh 9.

10. Có thể xem đây là... sản phẩm sáng tạo

Khi những kẻ khéo tay hay làm nhiệt tình sửa chữa đồ đạc nhưng kết quả lại toang đến nỗi ai nhìn thấy cũng muốn quạu - Ảnh 10.

11. Cách để giữ cho đồ uống luôn mát lạnh

Khi những kẻ khéo tay hay làm nhiệt tình sửa chữa đồ đạc nhưng kết quả lại toang đến nỗi ai nhìn thấy cũng muốn quạu - Ảnh 11.

12. Khi bạn đã quá sốt ruột với cái máy xay cà phê mới mua

Khi những kẻ khéo tay hay làm nhiệt tình sửa chữa đồ đạc nhưng kết quả lại toang đến nỗi ai nhìn thấy cũng muốn quạu - Ảnh 12.

13. Không có túi để đi du lịch ư? Không thành vấn đề!

Khi những kẻ khéo tay hay làm nhiệt tình sửa chữa đồ đạc nhưng kết quả lại toang đến nỗi ai nhìn thấy cũng muốn quạu - Ảnh 13.

14. Mua quá nhiều thìa giảm giá nhưng dùng không hết

Khi những kẻ khéo tay hay làm nhiệt tình sửa chữa đồ đạc nhưng kết quả lại toang đến nỗi ai nhìn thấy cũng muốn quạu - Ảnh 14.

15. Đây là cách mẹ tôi sửa một cái găng tay cao su bị rách

Khi những kẻ khéo tay hay làm nhiệt tình sửa chữa đồ đạc nhưng kết quả lại toang đến nỗi ai nhìn thấy cũng muốn quạu - Ảnh 15.

16. Ngồi lên ghế này có vẻ không được thoải mái cho lắm

Khi những kẻ khéo tay hay làm nhiệt tình sửa chữa đồ đạc nhưng kết quả lại toang đến nỗi ai nhìn thấy cũng muốn quạu - Ảnh 16.

17. Trong cái khó ló cái khôn

Khi những kẻ khéo tay hay làm nhiệt tình sửa chữa đồ đạc nhưng kết quả lại toang đến nỗi ai nhìn thấy cũng muốn quạu - Ảnh 17.

18. Bố tôi cần dụng cụ phết dầu cho đồ nướng và ông đã kết hợp cái thước với chổi quét sơn

Khi những kẻ khéo tay hay làm nhiệt tình sửa chữa đồ đạc nhưng kết quả lại toang đến nỗi ai nhìn thấy cũng muốn quạu - Ảnh 18.

19. Một khối lập phương được tạo ra từ móc treo quần áo với mục đích là... chả để làm gì cả!

Khi những kẻ khéo tay hay làm nhiệt tình sửa chữa đồ đạc nhưng kết quả lại toang đến nỗi ai nhìn thấy cũng muốn quạu - Ảnh 19.

20. Nhà thiếu bàn ăn thì dùng tạm cửa vậy

Khi những kẻ khéo tay hay làm nhiệt tình sửa chữa đồ đạc nhưng kết quả lại toang đến nỗi ai nhìn thấy cũng muốn quạu - Ảnh 20.

21. Đang chơi hay thì bị gãy mất phím điều hướng, thôi dùng tạm cái tăm vậy

Khi những kẻ khéo tay hay làm nhiệt tình sửa chữa đồ đạc nhưng kết quả lại toang đến nỗi ai nhìn thấy cũng muốn quạu - Ảnh 21.