Khoa học chứng minh: Các ông chồng thực chất là đứa trẻ được cưới cho cô vợ

  Long.J,  

  Nhiều trăm năm qua, các bà vợ đã thừa biết điều này mà chưa cần tới khoa học.

  Theo Did You Know Fact - một cuộc khảo sát với sự tham gia của 7000 bà mẹ trên khắp đất Mỹ cho thấy, một trong những lý do hàng đầu gây căng thẳng trong cuộc sống hôn nhân chính là các ông chồng.

  Cụ thể, hầu hết các bà mẹ đánh giá mức độ stress của họ ở mức 8,5/10, và 46% trong số họ cảm thấy chồng khiến họ mệt mỏi hơn cả con cái hay đi làm.

  "Một đứa trẻ 7 tuổi rõ ràng là mệt. Nhưng một người đàn ông 35 tuổi cư xử như đứa trẻ 7 tuổi thì mệt mỏi và căng thẳng hơn nhiều, vì anh ta rõ ràng nhận thức được nhiều hơn thế," mẹ Deno Fleno nói.

  Khoa học chứng minh: Các ông chồng thực chất là đứa trẻ được cưới cho cô vợ - Ảnh 1.

  Nguyên nhân là gì? 75% các bà mẹ nói rằng, họ cảm thấy cần phải tự làm tất cả các công việc gia đình và nuôi dạy con cái bởi vì nếu không, mọi thứ sẽ tanh bành hết!

  Ngoài ra, cứ 5 bà mẹ thì có 1 bà bị căng thẳng vì chồng chẳng chịu giúp đỡ gì hết.

  "Tôi thấy mệt mỏi về cả cảm xúc lẫn tinh thần khi chồng về nhà, tôi cảm thấy như phải trận trông thêm 1 đứa trẻ," một người mẹ ẩn danh nói.

  Khoa học chứng minh: Các ông chồng thực chất là đứa trẻ được cưới cho cô vợ - Ảnh 2.

  Tuy nhiên, chắc chắn không thể "vơ đũa cả nắm" vì ngoài kia, hãy còn vô số ông chồng mẫu mực luôn sẵn sàng giúp đỡ vợ trong cuộc sống hàng ngày. Khoa học đã chứng minh: Đàn ông nhạy cảm hơn với bệnh tật, dễ bị kích động, lôi kéo để tham gia thói hư tật xấu, kích thước cơ thể lớn, không biết chăm sóc bản thân và hầu hết là một đứa trẻ chưa lớn.

  Nghe không công bằng lắm đúng không? Vậy nên làm thế nào? Hãy để vợ/bạn gái chăm sóc nhưng phải biết làm cả điều ngược lại.

  Theo DYNF

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ