Khoa học chứng minh: Game thủ không thích sex nhưng đã làm là cực kỳ dai sức

Long.J , Theo Thời Đại

Từ giờ, chị em phụ nữ kiểu gì cũng âm thầm ngưỡng mộ và có cái nhìn khác về gamer.

Mới đây, các nhà khoa học người Ý đã tìm ra mối tương quan giữa việc làm "chuyện ấy" và khả năng chơi game. Nghiên cứu này được xuất bản trên The Journal of Sexual Medicine (Tạp chí Y học tình dục).


Gamer đã chịu tiếng xấu bấy lâu nay, giờ thì mọi việc đã sáng tỏ!

Gamer đã chịu tiếng xấu bấy lâu nay, giờ thì mọi việc đã sáng tỏ!

Tác giả Andrea Sansone thuộc Đại học Sapienza ở Rome cho biết:

"Tôi luôn quan tâm đến vấn đề này vì tôi vốn là một gamer. Từ khi tốt nghiệp trường Y tới giờ, tôi đã cố gắng hòa hợp niềm đam mê với game và đời sống tình dục - vì vậy, khi phát hiện ra chơi game có hiệu quả tích cực với chứng xuất tinh sớm và rối loạn chức năng cương dương, tôi cảm thấy mình là người đàn ông hạnh phúc nhất quả đất!"

Chơi game không phải lúc nào cũng là xấu! Sansone và các đồng nghiệp đã khảo sát 396 nam giới tuổi từ 18 đến 50 về chức năng cương dương cũng như thói quen chơi game. Kết quả, ở những người thường xuyên chơi game, ham muốn tình dục giảm sút rõ rệt.

Giải thích cho hiện tượng trên, các nhà khoa học đưa ra giả thiết rằng: lượng dopamine lớn được sinh ra khi chơi game gây ra dung nạp hormone, khiến nam giới mất hứng thú với chuyện ấy.

Tuy nhiên, chi tiết quan trọng nhất chính là: gamer lại hiếm khi bị xuất tinh sớm. Những nhà khoa học đến từ Đại học Sapienza sẽ tiếp tục tiến hành nghiên cứu thêm để làm rõ mối liên hệ giữa game và ham muốn tình dục của phái mạnh.

Tạm thời có thể kết luận: Gamer không thích làm chuyện ấy NHƯNG lại làm chuyện ấy "dai" hơn người bình thường.

Theo The Next Web

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ