Khóa học thiết kế đồ họa và kỹ xảo - hiện thực hóa giấc mơ Designer chỉ với 499.000Đ

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Sự bùng nổ của kỉ nguyên số nói chung và Digital Marketing nói riêng đang nổi lên mạnh mẽ 5 năm gần đây khiến ngành quảng cáo, thiết kế trở thành ngành nghề hấp dẫn và dễ kiếm việc làm hiện nay.

Nếu có ý định phát triển sự nghiệp bằng con đường Thiết kế đồ họa - Dựng video, hoặc ít nhất, phát triển các kỹ năng design phục vụ cho công việc mà bạn đang theo đuổi, hãy tham khảo ngay thông tin sau đây: http://bit.ly/2OY4oid

Khóa học thiết kế đồ họa và kỹ xảo - hiện thực hóa giấc mơ Designer chỉ với 499.000Đ - Ảnh 1.

Tuyển dụng Designer không quan tâm bằng cấp

Một trong những đặc thù của ngành nghề thiết kế chính là: không quan trọng bằng cấp hay tuổi tác. Nhà tuyển dụng chỉ xem xét ở Designer 3 yếu tố: thành thạo công cụ, tư duy thiết kế và chất lượng ấn phẩm bạn đã từng làm.

Vì vậy, ai cũng có thể trúng tuyển nếu có khả năng thiết kế đồ họa mà không nhất thiết phải được đào tạo chính quy 3-4 năm tại các trường đại học, cao đẳng.

Thậm chí bạn chỉ cần học thiết kế đồ họa 3-4 tháng bằng cách tham gia những khóa ngắn hạn/ dài hạn tại trung tâm, hoặc tự học thiết kế online là đã có thể làm nghề.

Khóa học thiết kế đồ họa và kỹ xảo - hiện thực hóa giấc mơ Designer chỉ với 499.000Đ - Ảnh 2.

Tại sao bạn nên trở thành một Graphic Designer/ Creative Content Creator?

1. Không yêu cầu bằng cấp. Theo khảo sát của Edumall từ 1000 nhà tuyển dụng trên khắp VN, có tới 92% cho rằng nhân sự trong ngành nghề này không quá quan trọng bằng cấp. Họ đánh giá cao những tác phẩm của người được phỏng vấn, những dự án thực chiến họ đã tham gia. Được đào tạo bài bản chính quy vẫn được xem như một lợi thế, tuy nhiên những gì bạn đã làm được mới thể hiện hết khả năng của bạn.

2. Không tốn nhiều thời gian đào tạo. Thực tế rằng chỉ sau 4 - 6 tháng tiếp cận với những khóa học online và được thiết kế tỉ mỉ với lộ trình bài bản như tại Edumall, người học có thể tự tay làm được những sản phẩm chất lượng như: các ấn phẩm quảng cáo poster, banner, card, brochure và bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, thiết kế các mẫu áo thun/ in cốc, hay tự tay chỉnh sửa ảnh 2D, các đoạn animation (hoạt hình) hay những video kĩ xảo 3D từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Đây sẽ là những kinh nghiệm quý báu nếu như bạn cần ứng tuyển vào một công ty chuyên về quảng cáo hay các đơn vị thiên về sáng tạo.

3. Lộ trình sự nghiệp rộng mở, cơ hội khắp mọi nơi. Không khó để nhận ra việc sử dụng thành thạo các phần mềm chỉnh sửa ảnh/ videos/ thiết kế đồ họa 2D-3D được ứng dụng ở khắp mọi nơi. Từ những marketer cần thiết kế các video, hình ảnh quảng cáo, những chủ cửa hàng cần biết phối cảnh, chỉnh sửa để đưa sản phẩm lên ảnh lung linh nhất, cho tới những game giải trí hàng ngày cũng cần thiết kế đồ họa thật "xịn". Chưa kể đến các Designer có thể thử sức kinh doanh qua các platform bán áo thun, cốc, vòng đeo tay ... dựa vào kinh nghiệm thiết kế sẵn có của mình. Con đường sự nghiệp cho Designer luôn trải dài phía trước với sự linh hoạt rất cao.

Khóa học thiết kế đồ họa và kỹ xảo - hiện thực hóa giấc mơ Designer chỉ với 499.000Đ - Ảnh 3.

Trọn bộ Combo khóa học thiết kế Online với 8 công cụ thiết kế thông dụng và mạnh mẽ nhất hiện nay từ cơ bản đến chuyên nghiệp chỉ 499.000Đ của Edumall là gì?

- Lộ trình học tập bài bản, chi tiết từ cơ bản đến chuyên sâu dành cho mọi đối tượng. Với hơn 300+ bài học và 100+ dự án thực hành thực tế cùng 8 công cụ thiết kế chuyên nghiệp, sau khóa học này, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo với hình ảnh và video, tự tin cho mình một bản hồ sơ năng lực chuẩn chỉ:

+ Phối màu, chỉnh ánh sáng chuyên nghiệp với Photoshop và Lightroom.

+ Tạo ra những poster, banner đẹp mắt, chuyên nghiệp với Photoshop, CorelDRAW và Illustrator...

+ Xử lý hình ảnh động, làm Banner động với Animate kết hợp với Illustrator và Photoshop.

+ Thiết kế đồ họa động và hoạt hình với After Effect và Premier.

+ Xử lý hậu kỳ với âm thanh, video với các phần mềm mới nhất như Premier, Animate, Audition …

- Học online, mua 1 lần sử dụng mãi mãi, không giới hạn lượt học.

Tham khảo khóa học tại đây: http://bit.ly/2OY4oid

Edumall cam kết:

- HOÀN HỌC PHÍ nếu học viên không cảm thấy hài lòng.

- Hỗ trợ cài đặt miễn phí toàn bộ các phần mềm học tập liên quan.

- Trang hỗ trợ học viên riêng biệt, chia sẻ các tutorials nước ngoài đã được Việt hóa và các tutorials premium hoặc tut do chính admin làm.

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO CÁC BẠN CƠ HỘI TỐT NHẤT, HÃY NẮM BẮT NGAY NHÉ.

Link đăng ký và tham khảo chi tiết khóa học: http://bit.ly/2OY4oid

Tags:

NỔI BẬT TRANG CHỦ