Khoa Pug vừa lên tiếng đấu tố bạn lừa 30 tỷ, đồng DBZ của Johnny Đặng lập tức giảm kỉ lục 50% giá trị chỉ trong 1 đêm

Lân Lan ,  

Tình bạn giữa 2 người nổi tiếng giàu có này còn ảnh hưởng tới công việc làm ăn của nhau.


Sau hơn 1 tháng để nhiều người tự đồn đoán về tình bạn có dấu hiệu rạn nứt giữa Khoa Pug và "ông trùm kim hoàn" Johnny Đặng, ngày hôm qua hot YouTuber sở hữu gần 4 triệu subscribers đã lên tiếng để tố một người bạn mới quen lừa mình 30 tỷ đồng trong thời gian qua. Tưởng chừng sau khi nhân vật chính chịu đưa ra phát ngôn trước CĐM, cuộc tranh cãi sẽ kết thúc. Nhưng không, ngay lập tức Johnny Đặng cũng phải dừng ngay việc đánh golf để thêm thắt vào câu chuyện này rằng mình là người làm việc có uy tín và không hiểu ý của Khoa Pug cho lắm.

Khoa Pug vừa lên tiếng đấu tố bạn lừa 30 tỷ, đồng DBZ của Johnny Đặng lập tức giảm kỉ lục 50% giá trị chỉ trong 1 đêm - Ảnh 1.


Những người theo dõi câu chuyện này chắc hẳn đều biết Khoa Pug từng tiết lộ mình nắm giữ 6000 coin mua từ Johnny Đặng. Đây là đồng DBZ do "ông trùm kim hoàn" sáng lập và vì hai người từng có khoảng thời gian thân thiết nên Khoa Pug đặt niềm tin và một số tiền khoản tiền lớn vào đồng tiền số này.

Tuy nhiên, vì lùm xùm của cả hai và cũng do những chia sẻ của Khoa Pug vào tối muộn ngày hôm qua mà đồng DBZ rơi một nửa từ 0,025 USD xuống còn 0,017 USD ngay trong đêm. So với mốc đỉnh 0,145 USD thiết lập vào tối ngày 28/9, giá của đồng tiền mã hóa do Johnny Đặng sáng lập bốc hơi tới 90% trong vòng 2 tháng. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá đồng DBZ bắt đầu giảm sau khi Khoa Pug và Johnny Dang xoá những video có hình ảnh của cả hai.

Khoa Pug vừa lên tiếng đấu tố bạn lừa 30 tỷ, đồng DBZ của Johnny Đặng lập tức giảm kỉ lục 50% giá trị chỉ trong 1 đêm - Ảnh 2.

Sang tới ngày hôm nay, có vẻ đồng DBZ đã "hồi lại" một chút nên nhiều người sở hữu đồng tiền này lại tiếp tục đợi thêm để "bơi vào bờ". Tuy nhiên, kể từ ngày xuất hiện, đồng tiền mã hoá này dường như gắn nhiều với các thông tin "giảm sâu".

Ngoài những bình luận than thở, vẫn có không ít người cho rằng đây là chiêu marketing của hai người nổi tiếng. Họ cố tình tìm cách đánh lạc hướng dư luận để hợp tác kinh doanh. Tuy nhiên, thông qua những lời nói gay gắt từ hai bên, có thể thấy tình bạn giữa Khoa Pug và Johnny Đặng đã rạn nứt thực sự. Hiện tại, tình bạn này đã chuyển sang đấu tố và chỉ trích.

Khoa Pug đã "vạch tội" bạn mới: "Bán cả quan hệ bạn bè người thân chỉ để lấy lợi cho mình, đạt được mục đích của mình, lợi dụng bất kì ai gặp được miễn là người đó có danh tiếng có tiền bạc, bào từ tiếng đến tiền rồi ăn cháo đá bát, thật sự trong đời chưa gặp được 1 ai tiểu nhân như vậy luôn nên tui bị shock tinh thần cả tháng nay chưa nói được 1 lời nào thì liên tục bị *** lên kêu oan khi chính mình là thằng lừa đảo!"


Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ