Khởi tranh giải thể thao điện tử Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022, tổng giải thưởng lên tới 6 tỷ đồng

PV,  

Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) - giải đấu thể thao chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile Việt Nam chính thức khởi tranh từ ngày 04/8/2022 - 09/10/2022.

Công ty Cổ phần Giải trí và Thể thao điện tử Việt Nam (Vietnam Esports) công bố khởi tranh Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022, giải đấu thể thao điện tử cấp chuyên nghiệp cho bộ môn Liên Quân Mobile. Bên cạnh những con số người xem liên tục lập kỷ lục, quy mô lớn của giải đấu còn được thể hiện tại số tiền thưởng khổng lồ.

Cao gấp đôi so với giải tổ chức mùa Xuân năm nay, tổng giá trị giải thưởng Đấu trường Danh vọng Mùa Đông 2022 sẽ đạt ngưỡng kỷ lục 6 tỷ đồng.

Giải thể thao cho thế hệ mới với tổng tiền thưởng kỷ lục

Vietnam Esports tự tin vào một mùa giải thành công nữa, và đã tăng mức thưởng lên cao chưa từng có. Con số lớn cũng đồng thời hối thúc cộng đồng Esports nói chung và Liên Quân Mobile nói riêng nhận thấy tầm cỡ của một giải thể thao điện tử lớn. Quy mô của “chơi điện tử” đã khác xưa, khi đặt lên bàn cân là kỹ năng, nhiệt huyết, vinh quang và số tiền thưởng lên tới hàng tỷ đồng.

ĐTDV Mùa Đông 2022 sẽ chính thức khởi tranh từ 04/08/2022 với sự góp mặt của 10 đội tuyển Liên Quân Mobile chuyên nghiệp, bao gồm: Saigon Phantom, V Gaming, Team Flash, BOX Gaming, HQ Esports, HEAVY, XT Extreme Gaming, TDT Esports, B2F Gaming, và MDH Esports. 

Sự góp mặt của những tuyển thủ chuyên nghiệp hàng đầu như Thóng Lai Bâng (Bâng), Nguyễn Quốc Huy (Maris), Trần Xuân Bách (XB/Xuân Bách), Nguyễn Quang Hiệp (ProE)... cùng màn ra mắt của nhiều cái tên mới hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải hấp dẫn cho khán giả yêu thích tựa game này.

Khởi tranh giải thể thao điện tử Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022, tổng giải thưởng lên tới 6 tỷ đồng - Ảnh 1.

Theo số liệu thống kê từ App Store và Google Play năm 2021, Liên quân Mobile nằm trong số những tựa game MOBA trên nền tảng di động phổ biến nhất tại Việt Nam. Trong khi đó, ĐTDV cũng gây dựng vị thế là một giải đấu thể thao giải trí hàng đầu.

Thành tựu ấy không tự nhiên xuất hiện, mà đến từ những lợi thế mà bản thân tựa game sở hữu - cơ chế dễ chơi, dễ hiểu, tốc độ trận đấu nhanh - cùng quá trình phát triển và đầu tư bài bản, chuyên nghiệp để tạo ra những giải đấu quy củ, chất lượng từ cộng đồng, bán chuyên cho tới chuyên nghiệp.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ