Không biến sân bay thành sàn diễn, Jisoo và Lisa vẫn chiếm trọn spotlight với màn cosplay thỏ - vịt "cute vô đối"
Bình thường ăn vận sang chảnh, sành điệu khi ra sân bay, nhưng lần này 2 cô nàng Black Pink lại lên đồ cute vì một lý do.
Mỗi lần ra sân bay là những cô nàng Black Pink lại gây trầm trồ với gu thời trang sang chảnh, diện toàn hot trend của giới trẻ. Tuy nhiên vào sáng ngày hôm nay (3/12), Jisoo và Lisa lại gây bất ngờ với hình ảnh cute vô đối khi hóa thân thành thỏ vịt đáng yêu tại sân bay. Khoác lên mình bộ đồ cosplay thú nhồi bông, 2 cô nàng này gây ấn tượng với hình ảnh đáng yêu gần gũi.

Jisoo, Lisa chọn diện bộ đồ cosplay thú nhồi bông thỏ vịt khi ra sân bay vào sáng ngày hôm nay.

Jisoo diện bộ đồ hồng đáng yêu còn Lisa trong bộ đồ vịt màu vàng, cô nàng Rosé cũng đi cùng chuyến bay này.

Bình thường sang chảnh ngời ngời, còn lần này Jisoo lại đáng yêu vô đối. Cô nàng "thỏ" còn đeo thêm balo mai rùa.

Trong khi đó Lisa lại đi dép bông tông xuyệt tông với áo.

Rosé được ví như bảo mẫu đưa 2 "bé" đi chơi.
Được biết đây chính là "hình phạt" mà 2 cô nàng này phải nhận vì đã thua trò chơi trong fanmeeting trước đó. Được biết cả nhóm đang trên đường đến Nhật Bản tham dự show diễn thuộc khuôn khổ In Your Area.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Xiaomi sắp ra mắt máy gập mới lấy cảm hứng từ Huawei và Apple, thêm camera Leica 200MP?
Một rò rỉ mới cho thấy Xiaomi đang thử nghiệm mẫu smartphone gập hoàn toàn mới với thiết kế nhỏ gọn theo chiều ngang, cụm 3 camera Leica và cảm biến chính 200MP. Thiết bị này được cho là sẽ cạnh tranh trực tiếp với thế hệ iPhone Fold hoặc iPhone Ultra màn hình gập trong tương lai.
-
GPU "Made in China" đầu tiên bán sạch 30.000 chiếc trong 48 giờ: Người mua biết hiệu năng chỉ bằng card NVIDIA từ 2020 vẫn không ngại







