Không biết nói gì trong buổi hẹn đầu tiên, hãy thử cách này để "cứu cánh"

  Cú Vọ - AD,  

  Những chàng trai nhút nhát giờ đã có thêm một tuyệt chiêu để cưa đổ nàng thành công trong những buổi hẹn đầu tiên.

  Các cụ có câu “Đầu xuôi đuôi lọt”, tức là rặt chuyện gì nếu muốn có cơ hội thành công thì phải làm sao cho êm xuôi từ đầu thì sau này mới dễ xử lý hơn. Chuyện yêu đương cũng vậy. Các chàng trai phải biết cách để lấy lòng crush ngay từ buổi hẹn đầu tiên mới mong các nàng “đổ” được.

  Thế nhưng, với mấy anh chàng bản tính nhút nhát, ít nói thì quả thật những buổi hẹn đầu tiên chẳng khác gì đi trên một bãi mìn, chẳng biết làm gì cho crush vui, để tiến thêm một bước vào trái tim của crush.

  Không biết nói gì trong buổi hẹn đầu tiên, hãy thử cách này để cứu cánh - Ảnh 1.

  Bí quyết nào cho những buổi hẹn đầu tiên khỏi ngại ngùng?

  Những lúc như vậy, nếu nghĩ ra trò gì hay ho, thú vị nào đó để cả hai người cùng thấy thích thì không còn gì bằng. Bạn có thể đọc truyện, xem phim, chơi game gì đó vui vui trên điện thoại với nhau chẳng hạn. Nhưng, sự thật là mấy việc này vừa nhanh chán lại khó mà ghi điểm trong mắt các nàng được.

  Tuy nhiên, còn một điều nữa mà các chàng trai có thể mở lời trước, chính là chụp ảnh sống ảo cho crush. Rõ ràng là mới buổi hẹn đầu tiên, các cô gái sẽ không dám nhờ chụp hộ vì ngại. Thế nên tốt nhất là hãy xung phong chụp giúp ngay và luôn, vừa giúp nàng hài lòng mà lại phá vỡ sự im lặng nhạt nhẽo giữa hai người.

  Không biết nói gì trong buổi hẹn đầu tiên, hãy thử cách này để cứu cánh - Ảnh 2.

  Các cô gái thường rất thích được chụp ảnh, vậy nên cứ nhiệt tình mở lời trước nhé.

  Lại nữa, để tiếp tục khiến crush bất ngờ hơn thì các chàng trai phải “thủ” sẵn một chiếc smartphone với camera thật tốt, đa dạng chế độ chụp. Thời nay chỉ camera bình thường, xóa phông ảo thôi là chưa đủ, cần có thêm góc siêu rộng để chụp được những bức ảnh “ảo diệu” hơn. Hoặc là tặng cô nàng đôi chân dài miên man không cần chỉnh sửa như thế này thì không còn gì bằng!

  Không biết nói gì trong buổi hẹn đầu tiên, hãy thử cách này để cứu cánh - Ảnh 3.

  Chụp ảnh sống ảo chẳng còn khó khăn gì với hệ thống 4 camera đa dạng của Galaxy A71.

  Còn nữa, vài smartphone hiện nay còn được trang bị thêm camera chụp siêu cận cảnh, ví dụ như Galaxy A71 này. Dù không dùng để chụp chân dung hay phong cảnh được nhưng các chàng trai có thể sáng tạo nhiều hơn, thể hiện chất “nghệ” của bản thân để lấy le với crush. Chỉ cần học vài chiêu thức đơn giản thôi là có thể chụp được những bức ảnh trông xịn sò vô cùng như dưới đây, đảm bảo crush mê tít luôn đó.

  Không biết nói gì trong buổi hẹn đầu tiên, hãy thử cách này để cứu cánh - Ảnh 4.

  Thử ngay camera macro siêu cận cảnh 5MP của Galaxy A71 xem crush có “trầm trồ” không.

  Nào các chàng trai, học xong lý thuyết cách lấy lòng crush rồi thì đi thực hành ngay thôi!

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ