Không cần antifan phải chọc ngoáy, tự Apple biết cách đùa với cụm camera mới trên iPhone 11

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Nhìn vào cụm camera sau của iPhone 11, chúng ta có thể liên tưởng tới rất nhiều thứ thú vị.

Sau khi sự kiện ra mắt bộ 3 iPhone mới đêm qua kết thúc, cộng đồng mạng đã không tốn nhiều thời gian để chế ảnh cụm camera sau trông khá đặc biệt này. iPhone 11 có camera kép, còn iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có 3 camera sau, nhưng thiết kế module đều giống nhau.

Không cần antifan phải chọc ngoáy, tự Apple biết cách đùa với cụm camera mới trên iPhone 11 - Ảnh 1.

Có người cho rằng thiết kế cụm camera sau của iPhone 11 Pro trông giống như cái bếp từ, hay mấy cái lỗ trên quả bóng bowling, và thậm chí là giống người ngoài hành tinh trong mấy bộ phim hoạt hình.

Không cần antifan phải chọc ngoáy, tự Apple biết cách đùa với cụm camera mới trên iPhone 11 - Ảnh 2.
Không cần antifan phải chọc ngoáy, tự Apple biết cách đùa với cụm camera mới trên iPhone 11 - Ảnh 3.

Nhưng không cần tới antifan phải chọc ngoáy, Apple cũng biết cách để tự đùa với cụm camera mới trên iPhone 11, trong đoạn video quảng cáo mới nhất và ngay cả trên sân khấu sự kiện ra mắt.

Video giới thiệu iPhone 11 của Apple.

Nếu như cụm 3 camera của iPhone 11 Pro trông giống với một chiếc fidget spinner hay bếp từ, thì cụm camera kép của iPhone 11 cũng làm chúng ta liên tưởng đến một khuôn mặt khá hài hước.

Không cần antifan phải chọc ngoáy, tự Apple biết cách đùa với cụm camera mới trên iPhone 11 - Ảnh 5.
Không cần antifan phải chọc ngoáy, tự Apple biết cách đùa với cụm camera mới trên iPhone 11 - Ảnh 6.

Và có vẻ như ý tưởng thiết kế của Apple bắt nguồn từ khuôn mặt Animoji người ngoài hành tinh này. Trông quá giống phải không nào, và đó cũng là cách Apple bắt đầu đoạn video quảng cáo iPhone 11 của mình. Đến khúc giữa, chúng ta lại thấy Apple ẩn dụ cụm camera kép này giống với đôi mắt to tròn của con bọ ngựa.

Không cần antifan phải chọc ngoáy, tự Apple biết cách đùa với cụm camera mới trên iPhone 11 - Ảnh 7.
Không cần antifan phải chọc ngoáy, tự Apple biết cách đùa với cụm camera mới trên iPhone 11 - Ảnh 8.

Khác với video giới thiệu iPhone 11, đoạn video giới thiệu iPhone 11 Pro lại được Apple thực hiện theo phong cách nghiêm túc hơn, liệt kê những nâng cấp và cải tiến về phần cứng cũng như công nghệ, thay vì tạo cảm hứng và sôi động.

Video giới thiệu iPhone 11 Pro.

Tuy nhiên tất cả các thiết kế đều có điểm tốt và điểm chưa tốt. Giống như màn hình “nốt ruồi” của Samsung Galaxy S10 và Galaxy Note 10, cũng bị nhiều ý kiến khen chê khác nhau. Để đánh giá một cách công bằng nhất, liệu người dùng có đón nhận thiết kế mới của iPhone 11, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max hay không, chúng ta sẽ cần phải đợi thêm một thời gian nữa.

Bình luận