Không chỉ là xe, đây còn là cả một khách sạn 5 sao di động có cả garage để bạn mang theo siêu xe đi mọi nơi

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Chỉ cần bạn có 1.7 triệu USD mà thôi.

Khi nói đến những chiếc xe nhà di động "motorhome", chúng ta thường nghĩ đến các phương tiện to bự, thô kệch, chứ không phải một siêu xe sang trọng. Tuy nhiên, nếu có tiền thì bạn có gì cũng được, bao gồm cả căn nhà di động xa xỉ này đây.

Là sản phẩm của công ty Đức Volker Mobil, Performance S chính là model mới nhất trong dòng motorhome Performance sang trọng có tiếng. Cũng như những phiên bản trước đây, bạn có thể xem Performance S như một khách sạn 5 sao di động mà bạn có thể đem đi bất kỳ nơi nào mình thích.

Volker Performance S

Với chiều dài 12m, khách sạn di động này được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp như giường đôi, nhà bếp đầy đủ dụng cụ, khu vực tiếp khách, gỉai trí rộng rãi và còn cá cả phòng tắm nước nóng. Đúng nghĩ một căng phòng khách sạn cao cấp. Không những thế, siêu xe-nhà này còn có cả một garage với bệ nâng thuỷ lực để bạn chở chiếc Ferrari hay Mercedes của mình theo trong từng chuyến đi.

Có thể thấy, đây là phương tiện hoàn hảo nhất cho chuyến đi xa, còn gì tuyệt hơn là mang theo cả căn nhà êm ái cùng chiếc siêu xe của mình đi du lịch. Bạn sẽ có tất cả, chỉ cần bỏ ra khoảng 2 triệu USD.


Đây chính là chiếc motorhome xa xỉ nhất hiện nay.

Đây chính là chiếc motorhome xa xỉ nhất hiện nay.

Bên trong có đầy đủ nội thất êm ái sang trọng.
Bên trong có đầy đủ nội thất êm ái sang trọng.

Nhà bếp đầy đủ dụng cụ

Nhà bếp đầy đủ dụng cụ


Giường đôi êm ái.

Giường đôi êm ái.


Phòng tắm nóng lạnh.

Phòng tắm nóng lạnh.


Thêm cái garage đỉnh này nữa. Giá 1.7 triệu USD có khác.

Thêm cái garage "đỉnh" này nữa. Giá 1.7 triệu USD có khác.

Tham khảo BoredPanda

Bình luận