Không chịu thua Samsung, Xiaomi ra mắt smartphone gập mới vào ngày 11/8

Tuấn Anh,  

Chiếc smartphone màn hình gập mới của Xiaomi là MIX Fold2 sẽ được giới thiệu chỉ sau Galaxy Z Fold4 một ngày.

Đã hơn một năm kể từ ngày Xiaomi giới thiệu chiếc Xiaomi Mi MIX Fold, smartphone màn hình gập đầu tiên của hãng, tin đồn về thế hệ MIX Fold2 tiếp theo đã được rò rỉ khá nhiều trong thời gian vừa qua. Cụ thể, theo leaker Ice Universe, người chuyên rò rỉ các thông tin công nghệ mới đây đã đăng tải một hình ảnh cho thấy chi tiết thiết kế của chiếc MIX Fold2, kèm theo đó là thời điểm ra mắt cùa sản phẩm sẽ là ngay trong tháng 8 này.

Không chịu thua Samsung, Xiaomi cũng sẽ ra mắt smartphone gập trong tháng 8 - Ảnh 1.

Từ hình ảnh trên chúng ta có thể thấy Xiaomi MIX Fold2 có ngoại hình khá giống với các sản phẩm của Samsung, gồm 2 màn hình trong đó màn hình chính có tỷ lệ vuông còn màn hình phụ có tỷ lệ dài. Thế hệ mới sẽ cải thiện về chất lượng màn hình và có phần bản lề bền hơn. Chi tiết về thế hệ MIX Fold đầu tiên bạn đọc có thể tham khảo tại bài viết này.

Theo Ice Universe, Xiaomi MIX Fold2 sẽ được giới thiệu trong tháng 8, chưa rõ ngày cụ thể, nhưng mới đây CEO kiêm nhà sáng lập Xiaomi là ông Lôi Quân đã đăng tải một đoạn tweet trên mạng xã hội Twitter, cho biết sẽ có một sự kiện của Xiaomi tổ chức vào ngày 11/8 tới đây, nơi ông sẽ có một bài phát biểu về cuộc đời của ông. Đây là sự kiện thường niên của ông Lôi Quân nhằm chia sẻ những quan điểm của ông về cuộc sống, cũng như về chiến lược phát triển của Xiaomi.

Không chịu thua Samsung, Xiaomi cũng sẽ ra mắt smartphone gập trong tháng 8 - Ảnh 2.

Xiaomi MIX Fold2 sẽ được ra mắt vào ngày 11/8?

Xiaomi MIX Fold2 cũng được dự đoán sẽ có phần cứng được nâng cấp, gồm chip Snapdragon 8+ Gen 1 tương tự dòng Xiaomi 12S series, máy sẽ có RAM 12GB và bộ nhớ lưu trữ lên tới 1TB. Camera cũng sẽ được cải thiện với cảm biến và thuật toán Leica mới.

Tham khảo: GizmoChina

 

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ