Không nhồi nhét tính năng, Samsung chọn nâng cấp chất lượng âm thanh để tạo sự khác biệt cho Galaxy Home

Thiên Long,   Theo Trí Thức Trẻ 08/13/2018 11:00 PM

Hãng điện tử Hàn Quốc khẳng định, loa thông minh Galaxy Home của hãng sẽ có chất lượng âm thanh cao cấp, khác biệt hoàn toàn so với phần đông đối thủ trên thị trường loa thông minh.

Samsung lần đầu giới thiệu mẫu loa thông minh Galaxy Home tại sự kiện ra mắt Galaxy Note9 vào hôm 9/8 vừa qua.

Không nhồi nhét tính năng, Samsung chọn nâng cấp chất lượng âm thanh để tạo sự khác biệt cho Galaxy Home - Ảnh 1.

Đây là động thái rõ nhất cho thấy tham vọng của Samsung trong việc tận dụng sức mạnh của công ty con Harman International Industries, chuyên về các công nghệ âm thanh tiên tiến nhằm  cho ra mắt các sản phẩm công nghệ cao cấp đủ mọi lĩnh vực.

CEO mảng IT và di động của Samsung, ông DJ. Koh chia sẻ: "Galaxy Home là sản phẩm tập trung vào chất lượng âm thanh. Người tiêu dùng có xu hướng tập trung nhiều hơn vào chất lượng âm thanh so với các tính năng AI nếu họ quyết định chọn mua một chiếc loa".

Từ quan điểm đó, Samsung đã chọn cách phát triển loa thông minh Galaxy Home hội tụ đủ cả hai yếu tố trên. Ngoài việc đưa vào những tính năng AI hỗ trợ người dùng, Samsung cũng không quên áp dụng tất cả những "tinh túy" của công nghệ âm thanh do Harman phát triển.

Không nhồi nhét tính năng, Samsung chọn nâng cấp chất lượng âm thanh để tạo sự khác biệt cho Galaxy Home - Ảnh 2.

Loa Galaxy Home có hình dáng như một chiếc bình với ba chân trụ, khác biệt so với phần đông các mẫu loa dạng thanh, hình tròn trên thị trường.

Không nhồi nhét tính năng, Samsung chọn nâng cấp chất lượng âm thanh để tạo sự khác biệt cho Galaxy Home - Ảnh 3.

Galaxy Home sẽ tích hợp 6 loa AKG, một thương hiệu con của Harman, đồng thời trang bị 8 micro xung quanh loa để tăng cường chất lượng âm thanh phản hồi và khả năng nhận diện câu lệnh từ người dùng trong không gian rộng lớn.

Loa cũng trang bị hệ thống điều chỉnh âm thanh của Harman, giúp đem lại âm thanh rõ ràng và giọng điệu phản hồi có phần nhỏ nhẹ và khoan thai hơn.

Không chỉ vậy, Galaxy Home được kỳ vọng sẽ là một bà bảo mẫu gia đình vô cùng thông minh nhờ việc tích hợp sẵn trợ lý ảo Bixby, hỗ trợ kết nối smartphone với các đồ gia dụng trong nhà.

Tham khảo Koreabizwire

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ