Xem bản thử nghiệm

Không phải 4 mà có đến 6 hoặc 7 smartphone Nokia ra mắt trong năm 2017

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Một nguồn tin vừa tiết lộ việc sẽ có khoảng 7 chiếc smartphone Nokia ra mắt tronng năm nay.

Thời gian gần đây, nhiều nguồn tin cho rằng sẽ có 4 chiếc điện thoại thông minh Android mang thương hiệu Nokia được trình làng trong năm nay. Tuy nhiên, các fan của Nokia có lẽ sẽ vui mừng hơn với thông tin sẽ có 6 đến 7 điện thoại di động Android Nokia có mặt trên thị trường trước khi kết thúc năm 2017.

Một bài thuyết trình được thực hiện bởi Avaxx – một nhà phân phối được Nokia/Microsoft ủy quyền tại Malaysia – đã tiết lộ nhiều chi tiết thú vị về kế hoạch phát hành các thiết bị Nokia trong năm nay. Theo slide trình chiếu bị rò rỉ thì những chiếc điện thoại Nokia chạy Android mới sẽ được phát hành trong quý 2/2017. Tổng cộng sẽ có khoảng 6 đến 7 chiếc điện thoại Nokia được phát hành trong năm nay với đầy đủ các phân khúc giá rẻ, tầm trung và cao cấp.

Trước đó, hầu hết các nguồn tin đều thống nhất rằng chiếc điện thoại thông minh Nokia đầu tiên được trình làng trong năm nay sẽ là Nokia D1C. Đây là một thiết bị tầm trung với độ phân giải 1080p, chạy Android 7 Nougat (trong thực tế, tất cả điện thoại thông minh Nokia trong năm 2017 đều chạy Android Nougat).

Có thể sẽ có 6 đến 7 smartphone Nokia chạy Android được phát hành tại Malaysia nhưng hiện vẫn chưa biết số lượng thiết bị sẽ có mặt tại những thị trường lớn như Hoa Kỳ. Các chuyên gia công nghệ hi vọng thông tin sẽ được tiết lộ tại sự kiện MWC sắp tới, nơi HMD và Nokia dự kiến sẽ công bố ít nhất một chiếc điện thoại Nokia Android của họ.

Tham khảo: PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ