Cùng với Samsung, OnePlus là một trong những hãng đầu tiên trình làng smartphone trang bị chip Snapdragon 855
CEO OnePlus Pete Lau đã xuất hiện trên sân khấu sự kiện Qualcomm Snapdragon Technology Summit tại Hawaii để thông báo rằng công ty của ông sẽ là một trong những hãng đầu tiên tung ra thị trường thiết bị dùng chip Snapdragon 855.
Mặc dù các thiết bị của OnePlus luôn được trang bị chip mới nhất và mạnh nhất của Qualcomm nhưng Samsung mới là hãng thường xuyên tung ra thiết bị đầu tiên trang bị chip Snapdragon mới, đặc biệt là dòng Galaxy S.

CEO OnePlus Pete Lau trên sân khấu sự kiện Qualcomm Snapdragon Technology Summit
Ông Lau không tiết lộ thiết bị mà OnePlus đang phát triển và thời điểm ra mắt. Tuy nhiên, nếu muốn trở thành một trong thiếtcùng thời điểm với Galaxy S10, vốn được dự kiến trình làng vào cuối tháng 2. Đây cũng là một lịch trình khá dày đặc với OnePlus khi mẫu 6T vừa mới được trình làng vào cuối tháng 10.
Nhiều khả năng mẫu smartphone trang bị Snapdragon 855 của OnePlus cũng sẽ hỗ trợ mạng 5G như những gì hãng này hé lộ hồi đầu năm nay. Có thể thiết bị này sẽ thuộc một dòng sản phẩm mới chứ không phải là OnePlus 7.

Rõ ràng OnePlus có một bước tiến đáng kể trong ngành công nghiệp smartphone nếu đạt được thành tựu này. OnePlus không chỉ cùng Samsung để trở thành hãng đầu tiên ra mắt smartphone với chip mới của Qualcomm mà còn là một trong những hãng đầu tiên ra mắt smartphone 5G.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
TikToker/YouTuber Giao Heo đột ngột qua đời ở tuổi 33: Nỗi mất mát lớn trong cộng đồng sáng tạo nội dung
Cộng đồng sáng tạo nội dung và người hâm mộ cả nước đang bàng hoàng trước tin buồn: TikToker/YouTuber Giao Heo (tên thật Hồ Hoàng Giao) đã qua đời do tai nạn giao thông vào sáng 18/9, hưởng dương 33 tuổi.
Sự trở lại của nhôm trên iPhone 17 Pro/Pro Max làm gợi nhớ cảm giác nguyên khối mà Apple đã làm tôi say mê