Không thể nhịn cười với chùm video mèo vào vai diễn viên chính trong phim bom tấn.

Ryankog,  

Nếu bạn cũng là một trong nhiều người thích xem video về mèo thì chắc chắn sẽ tìm thấy phút giây thú vị qua những đoạn clip dưới đây.

Nếu có một cuộc thi để tìm loài vật xứng đáng với biệt danh “Linh vật của Internet”, thì có lẽ loài mèo sẽ đứng đầu trong danh sách. Những đoạn video, ảnh về mèo luôn mang lại sự giải trí nhẹ nhàng cho người xem, thậm chí ngay cả bà Hillary Clinton cũng từng thừa nhận mình thích xem ảnh động về mèo để giải toả căng thẳng. Do đó, nếu bạn cũng là một trong nhiều người thích xem video về mèo thì chắc chắn sẽ tìm thấy phút giây thú vị qua những đoạn clip dưới đây.

Những đoạn video ngắn này được tạo ra bởi YouTuber Pasdidee, có lẽ người này cũng rất thích mèo mới có thể sáng tạo đến mức này. Anh (tạm gọi là anh) đã dựng lại một số phân cảnh hấp dẫn nhất trong các bộ phim nổi tiếng như The Empire Strikes Back, nhưng có điều Death Vader và Luke Skywalker đã dược thay bằng hai chú mèo cũng ngầu chẳng kém. Hay cảnh Simba vs Scar trong The Lion King cũng được tái hiện bằng phiên bản mèo con cực nhộn.

Star Wars

The Lion King

Nếu vẫn chưa thoả mãn thì Pasdidee còn làm thêm hai phim Psycho và Titanic, tất nhiên dàn nhân vật đều là mèo, các bạn có thể xem qua bên dưới nha:

Titanic

Psycho

Tham khảo: Gizmodo

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ