Không thể nhịn cười với review quả bóng khổng lồ đường kính 2m trên Amazon

Long.J,  

Ngỡ tưởng món đồ chơi khổng lồ mua trên Amazon sẽ đem lại niềm vui cho gia đình, trái lại nó còn khiến cả bãi biển rơi vào tình huống dở khóc dở cười trước khi bị gió cuốn mất.

Nếu đã từng xem series phim truyền hình tuổi teen "Lizzie McGuire" (tên tiếng Việt: Lizzie Mắc Quai), chắc hẳn bạn sẽ biết người Mỹ thích chơi các loại bóng cao su bơm hơi đến thế nào.

Không thể nhịn cười với review quả bóng khổng lồ đường kính 2m trên Amazon - Ảnh 1.

"Lizzie McGuire" (tên tiếng Việt: Lizzie Mắc Quai)

Sự thật thì bóng cao su bơm hơi sẽ đem lại niềm vui cho mọi người nếu kích thước của chúng ở mức vừa phải. Còn với quả bóng khổng lồ có đường kính tới 2m, chúng ta sẽ phải xem xét lại.

Mới đây, một người dùng đã review quả bóng cao su khổng lồ đang bán đắt như tôm tươi trên Amazon và chứng minh nó thực sự nguy hiểm:

Không thể nhịn cười với review quả bóng khổng lồ đường kính 2m trên Amazon - Ảnh 2.

Sau khi có những trải nghiệm "khó đỡ" với quả bóng cao su khổng lồ này, người dùng Amazon Reid hamlin đã rate 2/5 điểm với tiêu đề: "Một cách khôi hài để hủy hoại ngày cuối tuần và lãng phí 100 USD".

"Chúng tôi đem nó ra bãi biển sau khi mất gần 2 tiếng để bơm căng, chúng tôi đẩy quả bóng đi xung quanh và có khoảng 10 phút vui vẻ.

Khi đó, gió cuốn quả bóng lao về phía bãi biển với vận tốc 74km/h. Nó lăn đến đâu, mọi thứ lộn tùng phèo đến đó. Lũ trẻ gào thét trong kinh hãi khi quái vật bơm hơi nghiền nát những lâu đài cát. Những người đàn ông to khỏe bị nó hạ gục khi cố gắng giải cứu gia đình.

Chúng tôi càng đuổi theo, nó lăn càng nhanh, cứ như nó đang nhạo báng chúng tôi vậy.

Cuối cùng, chúng tôi đã ngừng việc đuổi theo vì nó sẽ khiến chúng tôi phải chi trả một khoản lớn cho những thiệt hại mà món đồ chơi này gây ra. Có tin đồn rằng quả bóng vẫn theo dõi những gia đình vô tội tại khu nghỉ mát Panhandle ở Florida. Chúng tôi mất quả bóng ở Nam Carolina, do đó vẫn còn gì đó đáng nói về độ bền của nó".

Không thể nhịn cười với review quả bóng khổng lồ đường kính 2m trên Amazon - Ảnh 3.

Dù bài review có phần hài hước và nhẹ nhàng, tuy nhiên Reid hamlin chắc chắn đã phải bỏ ra kha khá tiền để đền bù thiệt hại do quả bóng gây ra. Vậy nên, trước khi tìm mua món đồ chơi nào đó cho gia đình trên Amazon, hãy đọc kỹ đánh giá của người dùng khác để tránh tiền mất, tật mang.

Theo Mashable

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ