Không thể tin được! Đến thẻ thành viên KFC cũng có thể bị hack

Neo,  

Hãy cẩn thận với đơn đặt hàng gà rán KFC sắp tới của bạn bởi KFC vừa cảnh báo các thành viên trong hệ thống Colonel's Club tại Anh rằng trang web của họ vừa mới bị hack và một số tài khoản có thể bị xâm phạm.

1,2 triệu thành viên Colonel's Club, những người có thể tích điểm đổi quà bằng cách thu thập "Tem Gà" sau nhiều lần mua hàng tại KFC, vừa nhận được email cảnh báo vụ hack. KFC khuyên họ nên thay đổi mật khẩu và nếu dùng chung mật khẩu này cho các tài khoản khác thì nên đổi hết mật khẩu để đảm bảo an toàn.

Rõ ràng KFC rất quan tâm tới khách hàng. Tổn hại của khách hàng trên hệ thống của KFC là không đáng bàn bởi cùng lắm hacker chỉ có thể dùng hết số điểm mà khách hàng đã tích lũy được. Tuy nhiên, nếu hacker dùng những thông tin chúng thu thập được từ tài khoản KFC của khách hàng để mở rộng tấn công thì thiệt hại không thể đong đếm được. Chính vì vậy KFC đã thông báo tới cho khách hàng.

"Chúng tôi quan tâm tới bảo mật trực tuyến của khách hàng một cách nghiêm túc vì vậy chúng tôi đã khuyên thành viên Colonel's Club đổi mật khẩu của họ để phòng ngừa dù chỉ có một số ít tài khoản bị ảnh hưởng trực tiếp. Chúng tôi không hề lưu thông thi thẻ tín dụng của khách nên dữ liệu tài chính của họ không hề bị xâm nhập", KFC tuyên bố.

Theo Tech Crunch

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ