Không thua kém bạn bè quốc tế, các nhà phân phối tại Việt Nam giảm giá GTX 1070 và GTX 1080 tới hơn 2 triệu đồng

  Master Dùi,  

  Giờ là thời điểm không thể tốt hơn để mua bộ đôi GeForce Pascal hàng khủng này.

  Sau khi ra mắt GTX 1080 Ti, Nvidia đã ngay lập tức giảm 100 USD cho phiên bản Founder Edition của GTX 1070 và GTX 1080. Đây là một động thái mà không ai khác ngoài người dùng được hưởng lợi nhất.

  Các nhà phân phối card đồ hoạ sử dụng GPU Pascal GP104 tại Việt Nam cũng tỏ ra khá nhanh nhạy và rục rịch chuẩn bị giảm giá các sản phẩm này. Gigabyte và MSI đã bắn những phát súng đầu tiên. Sẽ không có gì lấy làm lạ khi các nhà sản xuất tên tuổi khác như ASUS, Zotac cũng sẽ sớm tham gia cuộc chiến giá này.

  Theo thông tin từ anh Tiến, đại diện truyền thông của An Phát PC, Gigabyte và MSI đều khá mạnh tay khi giảm giá hầu hết các phiên bản cao cấp của GTX 1070 và GTX 1080 với mức giảm có thể lên tới 2,4 triệu đồng.

  Với MSI, các sản phẩm card đồ hoạ GTX 1070 và GTX 1080 có mức giảm từ 700.000 đồng tới 2,4 triệu đồng.

  Trong khi đó, Gigabyte có mức giảm đều hơn, trên dưới 2 triệu đồng một chút.

  Hiện tại mới chỉ có An Phát PC đưa ra mức giá giảm được nhà sản xuất cho phép. Theo dự đoán, chỉ trong 1-2 tuần tới, các nhà phân phối và nhà sản xuất sẽ đưa ra mức giảm giá mạnh để cạnh tranh cũng như phù hợp với động thái giảm giá của Nvidia.

  Quả thực đây là thời điểm không thể tốt hơn để sắm cho mình những chiếc card đồ hoạ mới khi mức giá là quá hấp dẫn. Không những thế, Nvidia còn đang có chương trình khuyến mãi mua card tặng game. Người dùng có thể đăng kí, chụp ảnh hoá đơn mua hàng và chọn lựa giữa For Honor và Ghost Recon: Wildlands, hai tựa game AAA đang nhận được cực kì nhiều sự chú ý của cộng đồng.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ