Kiểm chứng 2 loại chổi giá rẻ có hàng nghìn lượt mua trên Shopee: Quét dọn tiện thật nhưng vẫn có vài nhược điểm

  Gấu, Doanh nghiệp & Tiếp thị 

  2 loại chổi này khá hot vì công dụng thông minh và tiện lợi.

  Chổi quét và lau nhà là những món đồ gia dụng không thể thiếu trong nhà. Việc tậu được các loại chổi thông minh, tiện lợi sẽ giúp việc dọn dẹp nhà bớt nhọc hơn hẳn. Nếu chưa tìm được "chân ái", mọi người có thể tham khảo 2 loại được TikToker Hai Củ Tỏi (@haicutoiday) gợi ý. Tất cả đều là những sản phẩm có hàng nghìn lượt mua và nhận khá nhiều đánh giá tốt từ những người từng mua.

  2 loại chổi "vi diệu" giúp việc dọn dẹp nhà cửa nhẹ nhàng hơn hẳn (Nguồn video: @haicutoiday)

  Chổi quét nhà kèm xẻng

  TikToker Hai Củ Tỏi nhận xét phần lông của chổi này mềm mượt, bóng bẩy hơn cả tóc, nếp nào ra nếp đó nhìn rất thích. Đầu chổi 3 lớp nên quét siêu sạch và có khả năng xoay 180 độ để quét những nơi như gầm bàn ghế, gầm giường, ngóc ngách trong nhà... Điểm đặc biệt nhất của chiếc chổi này chính là phần xẻng có thêm răng để người dùng gạt lông, bụi bám trên chổi xuống xẻng một cách dễ dàng mà không cần dùng tay để gỡ. Thành miệng của xẻng rất mỏng nên khi hót chẳng lo xót lại trên sàn. Sau khi sử dụng xong, bạn chỉ cần gập gọn và cất vào 1 góc thôi, ngăn nắp cực kỳ.

  [Box We Buy] - K14 Chổi quét nhà kèm xẻng hốt rác

  Đánh giá của những người từng mua loại chổi quét nhà trên:

  - Ưu điểm của chổi là không có bông chổi hay tóc bay ngược lại sàn, quét hốt sạch cả hạt bụi nhỏ, nhựa tốt. Bên cạnh đó, chổi có nhược điểm là cán chổi ngắn, thanh gắn nối miếng hốt cảm giác rất lỏng lẻo.

  - Chổi lắp khá dễ, cầm chắc tay, quét oke nhưng cán hốt rác thì mình thấy cầm không cố định lắm.

  - Dễ lắp ráp, dùng khá ưng ý, chỉ là chổi hơi nhỏ nên khi quét không thoải mái lắm, những mặt khác thì được.

  - Mình dùng bộ chổi này rồi rất đã và tiện ở những chỗ có nhiều tóc như nhà tắm còn chỗ rộng thì quét hơi lâu. Các bạn nên mua xài đi, nhất là những ai ở trọ nha.

  Chổi nhà vệ sinh

  Nàng TikToker còn giới thiệu tới mọi người 1 loại chổi khác, dùng trong nhà vệ sinh thì tiện miễn bàn. Chổi đã bán được hơn 4k chiếc trên Shopee rồi. Chổi có 2 đầu thông minh: Một đầu cọ, một đầu gạt nước. Theo Hai Củ Tỏi thì lông cọ khá mềm, đầu silicon chắc chắn. Khi cọ xong, chị em chỉ cần lật ngược đầu chổi là có thể gạt sạch nước để tránh trơn trượt. Thân chổi điều chỉnh được độ ngắn dài, đầu chổi có thể tháo rời ra để cọ bồn rửa mặt hoặc gương. Cô nàng đánh giá chiếc chổi này đáng mua.

  [Box We Buy] - K14 Cây chà sàn nhà tắm Pulito

  Đánh giá của khách hàng về loại chổi dùng trong nhà vệ sinh trên:

  - Chổi dễ lắp ráp, gạt sạch nước. Dùng rất ổn. Các bạn nên mua.

  - Cá nhân mình thấy chổi này chỉ gạt nước là thích thôi, còn lại rất khó đánh nhà tắm nha các bạn. Nó hay bị ngửa lên ngửa xuống, đầu chổi không cố định nên rất khó đánh.

  - Chổi khá chắc chắn, dài đẹp nhưng phải cọ mạnh mới được và hơi nặng so với mình.

  Ảnh: Internet.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày