Kiểm tra và chấm điểm cho CPU

PV, Lý Thành 

Công cụ miễn phí CPU Speed Professional sẽ giúp bạn kiểm tra tốc độ CPU và xem thông tin hệ thống nhanh chóng.

Phần mềm CPU Speed Professional là một công cụ hữu ích giúp bạn nhanh chóng kiểm tra tốc độ CPU và xem thông tin hệ thống máy tính, chương trình được cung cấp để dùng thử miễn phí, người dùng hãy tải về tại đây (dung lượng: 1,73 MB).

CPU là hạt nhân quan trọng nhất của máy tính, chính nhờ bộ nhân này kết hợp với các thành phần khác đã giúp tạo nên một chiếc máy tính hoàn thiện để mọi người có thể sử dụng. Tuy nhiên, nếu có chút kiến thức về công nghệ thì các bạn nên kiểm tra xem tốc độ xử lí của CPU trong máy tính của mình đến đâu.

Đây cũng là một cách để các bạn biết được thật sự máy tính của mình có cấu hình chuẩn như đã mua và hoạt động ổn định hay không. Để giúp mọi người thực hiện công việc này, CPU Speed Professional luôn tỏ ra khá hữu hiệu.
 

Sau khi tải về và cài đặt, bạn chọn Launch CPU Speed Pro để sử dụng ngay. Trên giao diện chính, bạn nhấn vào thẻ CPU Speed Test để kiểm tra tốc độ CPU ngay lập tức. Sau đó, ở giữa giao diện sẽ có 2 chiếc đồng hồ đo quay liên tiếp, đến khi dừng hẳn thì con số cụ thể mà bộ vi xử lí đang dùng của máy bạn sẽ hiện ra, bạn có thể nhấn vào Close để nhận kết quả trên hoặc chọn Submit My Score để truy cập vào trang chủ để xem điểm mà dịch vụ chấm cho CPU của mình.
 

Để xem thông tin về hệ thống phần cứng máy tính, bạn chọn thẻ Show CPU Details. Khi đó, chương trình sẽ liệt kê các thông tin có được về phần cứng cũng như hệ điều hành đang dùng và gửi đến bạn.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ