Kim Hye Soo sắp kết hôn
Tin “Angelina Jolie” xứ Hàn sắp kết hôn rộ lên cô đi kiểm tra sức khỏe cùng nam diễn viên xấu trai Yoo Hae Jin.
Tuần trước, Kim Hye Soo và Yoo Hae Jin đã cùng đến gặp bác sĩ để kiểm tra sức khỏe. Hành động này khiến nhiều người nghi ngờ cặp siêu sao đang chuẩn bị để bước vào cuộc sống hôn nhân và sinh con. Tuy nhiên, đại diện của cả hai ngôi sao và Yoo Hae Jin đều lên tiếng phủ nhận thông tin kết hôn. “Đúng là chúng tôi đã cùng nhau đi kiểm sức khỏe, nhưng không phải vì sắp kết hôn”, Yoo cho biết.

Kim Hye Soo và Yoo Hae Jin được xem là cặp siêu sao không cân xứng nhất Hàn Quốc.

Hiện, ngôi sao phim Thành thật với tình yêu nhận lời tham gia đóng Villain on the Second Floor, bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của cô sau Modern Boy năm 2008. Trong khi đó, Yoo Hae Jin vừa hoàn thành vai diễn trong Moss, tác phẩm sẽ ra mắt khán giả vào ngày 15/7.
Theo Đất Việt
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Nghi vấn công nhân Ấn Độ phải đội camera trên đầu để tự huấn luyện robot AI thay thế họ
Những video lan truyền gần đây cho thấy công nhân Ấn Độ phải đội camera khi làm việc, dấy lên nghi ngờ họ đang vô tình tự cung cấp dữ liệu huấn luyện máy móc thay thế mình.
-
"Fancam" giá 500.000 đồng: Vừa quay phim, chụp ảnh lại vừa dùng làm quạt, đồ chơi khó đỡ tới từ các "pháp sư" Trung Hoa