Kim Hyun Joong "báo hiệu" ngày trở lại
Ngoài ra bộ phim "Man Of Honor" vừa tung ra loạt ảnh tạo hình nhân vật thỏa mãn sự tò mò chờ đợi của khán giả.
|
Kim Hyun Joong báo hiệu ngày trở lại |
Hotboy xứ Hàn Kim Hyun Joong mặc dù bị chê tơi bời ở mặt diễn xuất nhưng anh vẫn là cái tên hot trong màn ảnh nhỏ. Gần đây, thủ lĩnh SS501 đang bận rộn quảng bá cho đĩa đơn Lucky Guy trong album solo đầu tiên nhưng không phải vì thế mà anh chàng “lơ là” phim ảnh.


|
Phim mới của Park Min Young “đổ bộ” loạt ảnh mới |
Vừa qua, trang chủ của bộ phim Man Of Honor thuộc đài KBS đã được ra mắt với khán giả. Và mới đây, trước ngày lên sóng cận kề,Man of Honor đã tung ra bộ ảnh tạo hình nhân vật mới coong, giúp người xem thỏa mãn phần hình ảnh.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện giữa nữ y tá kiên cường, lạc quan yêu nghề Jae In (Park Min Young) cùng hai cầu thủ bóng chày Yung Gwang (Chun Jung Myung) – In Woo (Lee Jang Woo) thường xuyên xung khắc với nhau. Bộ ảnh tạo hình của các nhân vật giúp người xem cảm nhận được phần nào tính cách của họ.




Park Min Young



Park Sung Woong

Son Chang Min

Jung Hye Sun

Choi Myng Gil

Kim Yeon Joo

NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Xperia 1 VIII lộ ảnh toàn thân: Vẫn "mất chất" nhưng đỡ xấu hơn tin đồn cũ, giữ lại 2 tính năng khó kiếm thời nay
Thay đổi hình dáng chưa đủ, Xperia 1 VIII sẽ nâng cấp cả số "chấm" cho bộ 3 camera, ngoài ra có thể vẫn giữ lại viền màn hình dày ở trên và dưới, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng tới.
-
Facebook "nhuộm đen trắng" hàng loạt ảnh vừa đăng sáng nay, người dùng Việt ngơ ngác không hiểu chuyện gì