Kingston DDR4 SO-DIMMs đạt chứng nhận tương thích với bộ vi xử lý mới Intel Xeon D-1500

Yến Thanh,  

Kingston ValueRAM được bảo hành trọn đời sản phẩm cùng hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và được đảm bảo bởi độ tin cậy uy tín của Kingston.

Mới đây, Kingston - nhà sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới đã giới thiệu dòng sản phẩm ValueRAM SO-DIMMs DDR4 2133MHz ECC 4GB và 8GB vừa đạt chứng nhận tương thích của Intel. Sản phẩm RAM này đã được chứng nhận tương thích cho bộ xử lý sắp ra mắt Intel Xeon D-1500 (trước đây là Broadwell-DE).

Các bộ vi xử lý Xeon D-1500 SoC (System on Chip) được thiết kế cho các micro servers, hệ thống mạng và lưu trữ. RAM Kingston DDR4 ECC SO-DIMMs với mức tiêu thụ điện năng thấp và hiệu năng cao sẽ hỗ trợ tối đa cho các hệ thống chằng chịt cần tìm kiếm các giải pháp mạnh mẽ, tiết kiệm năng lượng và không gian như các trung tâm dữ liệu chuyên biệt.

RAM DDR4 ECC SO-DIMMs sắp ra mắt tới đây sẽ gia nhập vào dòng sản phẩm Kingston DDR3 ECC SO-DIMMs dành cho bộ xử lý cùng SoC x86 và các nền tảng ARM vốn đã ra mắt vào giữa năm 2013. Kingston ValueRAM được bảo hành trọn đời sản phẩm cùng hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và được đảm bảo bởi độ tin cậy uy tín của Kingston.

>> Kingston HyperX Skyn: Mouse pad siêu mỏng chất lượng dành cho game thủ

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ