Kinh doanh game net sau dịch Covid-19: Nguyên nhân đóng cửa do đâu?

Quang Vũ,  

Đại dịch Covid-19 làm thế giới bị xáo trộn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống sinh hoạt và công việc cá nhân của mỗi người. Với những ai kinh doanh quán game net chắc hẳn cũng phải "nếm trải" những hậu quả mà đại dịch này gây nên.

Thị trường kinh doanh game net sau mùa Covid 19 biến động lớn khi nhiều cá nhân quyết định thanh lý phòng net. Nếu bạn cũng là một trong số đó hãy đến với Thanh lý Cường Phát để được hỗ trợ.

Thực trạng kinh doanh quán game net sau dịch Covid-19

Covid-19 là bệnh viêm đường hô hấp cấp do một loại chủng mới của virus corona gây nên. Bệnh nguy hiểm đến tính mạng con người, ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực của nền kinh tế, xã hội thế giới. Trong đó, Việt Nam có rất nhiều ngành nghề chịu tác động tiêu cực bởi dịch bệnh. Tiêu biểu nhất là hoạt động kinh doanh quán game net. Đã có rất nhiều quán net phải đóng cửa bởi các nguyên nhân dưới đây.

Không đủ tiềm lực kinh tế

Để đầu tư một quán net sẽ gồm rất nhiều khoản chi phí khác nhau. Chẳng hạn như chi phí lắp đặt thiết bị, mua sắm cơ sở vật chất, chi phí mặt bằng… Cơ sở vật chất, trang thiết bị đầu tư 1 lần, thu hồi vốn theo thời gian. Sau dịch, lượng khách giảm, sinh lời ít, khó thu hồi vốn.

Kinh doanh game net sau dịch Covid-19: Nguyên nhân đóng cửa do đâu? - Ảnh 1.

Dịch Covid-19 gây ảnh hưởng lớn đến dịch vụ kinh doanh quán net

Còn đối với chi phí mặt bằng sẽ thanh toán đều đặn theo tháng, quý hoặc trả theo các điều khoản trong hợp đồng. Doanh thu không có, chủ quán phải tự bỏ tiền túi trả tiền thuê địa điểm. Dịch bệnh vừa dứt, nếu cứ lấy tiền cá nhân trả chẳng mấy mà "sạch túi".

Tâm lý khách hàng

Yếu tố thứ hai tác động đến tình hình kinh doanh quán đó chính là khách hàng. Sau dịch không chỉ chủ quán mà ngay cả khách hàng cũng bị ảnh hưởng bởi thu nhập thấp. Kéo theo đó, khoản phí dành cho mục đích giải trí cũng sẽ hạn hẹp hơn.

Một số người khác lại e sợ dịch tái phát. Việc đến quán net tập trung đông người, ngồi gần và liên tiếp nhau nguy cơ "bùng dịch" cũng rất dễ xảy ra. Bởi mỗi người đến từ một địa điểm riêng, lịch trình di chuyển khá phức tạp.

Thị trường net trở nên hỗn loạn

Nguyên nhân thứ ba là do thị trường net bị hỗn loạn. Nhiều quán net chấp nhận đầu tư hệ thống phòng net "khủng" cấu hình cao để thu hút khách hàng. Nhưng họ quên mất rằng đây là một ván bài "ăn liều". Nếu chẳng may dịch bệnh tái phát, không những không thu hồi được vốn mà còn lỗ nặng hơn.

Kinh doanh game net sau dịch Covid-19: Nguyên nhân đóng cửa do đâu? - Ảnh 2.

Thị trường kinh doanh quán net sau dịch Covid-19 khá hỗn loạn

Mặt khác, sự phát triển của hệ thống phòng net cấu hình cao khiến các phòng net quy mô nhỏ dưới 50 máy trên đà "phá sản". Theo nhiều cuộc khảo sát, những người kinh doanh quán net quy mô nhỏ có tới hơn một nửa là chưa có kinh nghiệm hoặc mới kinh doanh chưa quá 2 năm. Việc thu hút khách hàng và khôi phục lại đường lối kinh doanh sau này là vấn đề vô cùng khó khăn. Chính vì thế nhiều ông chủ đã quyết định thanh lý quán net để tìm kiếm các mối làm ăn tốt hơn.

Thanh lý Cường Phát - Dịch vụ thanh lý phòng net chuyên nghiệp giá tốt

Trước những khó khăn của nền kinh tế, xã hội sau dịch, việc kinh doanh quán net chịu ảnh hưởng không hề nhỏ. Nhiều chủ quán lựa chọn thay đổi phương thức kinh doanh để tìm kiếm cơ hội phát triển mới. Nhu cầu thanh lý phòng net theo đó gia tăng. Nếu bạn cũng là một trong số đó và đang có nhu cầu bán lại các trang thiết bị, máy tính, linh kiện… trong quán net có thể liên hệ với Thanh lý Cường Phát.

Kinh doanh game net sau dịch Covid-19: Nguyên nhân đóng cửa do đâu? - Ảnh 3.

Thanh lý Cường Phát là địa chỉ tin cậy, uy tín, giá tốt nhất

Cường Phát tự hào là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thu mua máy tính cũ, mua bán linh kiện và sang tiệm quán net. Đến với chúng tôi bạn sẽ được cam kết:

Thanh lý trọn gói các loại máy tính cũ và các phụ kiện đi kèm. Ngoài máy tính, dàn máy, linh kiện Cường Phát còn nhận thu mua bàn ghế, quạt, camera…

Giá thu mua luôn ở mức cao hơn so với các địa chỉ khác nhằm đáp ứng quyền lợi cho khách hàng. Giá tương xứng với chất lượng của sản phẩm, nói không với tình trạng ép giá.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Chỉ cần bạn gọi đến số điện thoại 0917562238 sẽ được Cường Phát tư vấn nhiệt tình.

Thu mua tại chỗ, khách hàng không cần đem bán trực tiếp. Cường Phát sẽ điều xe đến thu mua và vận chuyển.

Thị trường kinh doanh game net sau mùa dịch Covid chịu ảnh hưởng lớn dẫn đến việc nhiều chủ quán quyết định sang nhượng, thanh lý phòng net giá cao, linh kiện, trang thiết bị, phòng net… Hãy đến với Thanh lý Cường Phát để có được mức giá tốt nhất. Mời bạn liên hệ theo các thông tin dưới đây:

Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Thương Mại Cường Phát

Website: https://thanhlycuongphat.com

Https://www.facebook.com/thanhlycuongphat/

Điện thoại: 0917562238 (Zalo )

Giờ làm việc: 7:00 - 22:00 hằng ngày

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ