Kính Spectacles thế hệ hai của Snap đã được FCC phê duyệt, có thể ra mắt sớm?

Chíp,  

Sau khi tạo ra cơn sốt trong những tháng đầu ra mắt, kính Spectacles của Snap bất ngờ ế ẩm và tồn kho với số lượng lớn, trị giá hàng chục triệu USD. Tuy nhiên, Snap vẫn quyết định ra mắt Spectacles thế hệ hai.

Mới đây, kính Spectacles phiên bản thế hệ thứ hai của Snap đã được FCC phê duyệt. Mặc dù không nêu tên thiết bị nhưng nhãn hộp bị rò rỉ và tên "Wearable video camera 002" trong các tài liệu của FCC khiến ai cũng đoán được nó là gì.

Tin đồn về Spectacles thế hệ thứ hai đã xuất hiện từ cách đây rất lâu và phiên bản mới dự kiến sẽ chỉ có cải thiện về mặt hiệu suất. Tuy nhiên, Snap còn chuẩn bị cho phiên bản Spectacles thế hệ thứ ba ra mắt vào năm 2019 với hai camera, định vị GPS và mức giá 300 USD.

Kính Spectacles thế hệ hai của Snap đã được FCC phê duyệt, có thể ra mắt sớm? - Ảnh 1.

Spectacles đời đầu khá thành công trong việc thu hút sự quan tâm của người dùng Snapchat, dịch vụ chính của Snap. Nhiều người đã xếp hàng tại các máy bán hàng tự động xuất hiện ngẫu nhiên của Snap để mua cặp kính này.

Tuy nhiên, sức hấp dẫn của Spectacles sụt giảm mau chóng. Thậm chí lượng hàng tồn kho cực lớn của Spectacles khiến Snap thiệt hại tới 40 triệu USD.

Rất nhiều người đạt câu hỏi về sự thành công của những mẫu kính Spectacles tương lai trong tình cảnh ngày càng nhiều người dùng Snapchat chuyển sang Instagram.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ