Kỳ lân công nghệ Insider bắt tay DTSVN, các ngân hàng Việt có thêm lựa chọn để tăng tốc chuyển đổi số

  Ngọc Phương , Nhịp sống kinh tế 

  Tài chính ngân hàng là một ngành đặc thù với lượng lớn dữ liệu, nếu không thể xử lý kịp thời sẽ dẫn đến những trải nghiệm người dùng không tốt ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp.

  Trong vài năm qua, nhiều ngân hàng đã nhìn thấy tương lai của chuyển đổi số và đón đầu xu hướng, đến nay đã bắt đầu hái những trái ngọt. Đại dịch Covid-19 trong 2 năm qua làm thay đổi mọi thói quen tiêu dùng người dân, trong đó có dịch vụ tài chính, buộc các ngân hàng không có cách nào khác là phải chuyển đổi số hoặc tăng cường đầu tư, thậm chí là đổi mới số để bắt kịp xu hướng thị trường và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

  Nắm bắt xu hướng ấy, các doanh nghiệp công nghệ và cung cấp giải pháp chuyển đổi số cũng không ngừng lớn mạnh để phục vụ nhu cầu của ngành tài chính ngân hàng.

  Mới đây, Công ty TNHH giải pháp chuyển đổi số Việt Nam (DTSVN) và Công ty Insider (Việt Nam) cho biết ngày 9/4 vừa qua đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, đồng hành triển khai loạt giải pháp tối ưu hoá trải nghiệm khách hàng cho các tổ chức tài chính, ngân hàng và chứng khoán.

  Thoả thuận hợp tác nhằm tập trung triển khai giải pháp công nghệ nói chung và Marketing Automation nói riêng cho các tổ chức tài chính tại thị trường Việt Nam.

  Trong khuôn khổ hợp tác, hai bên cũng sẽ cung cấp tới khách hàng các sản phẩm phù hợp liên quan đến dữ liệu lớn như CDP (Customer Data Platform) và Smart Sale, giúp doanh nghiệp lưu trữ và quản lý đồng bộ hồ sơ dữ liệu về khách hàng, tối ưu quá trình bán hàng.

  Kỳ lân công nghệ Insider bắt tay DTSVN, các ngân hàng Việt có thêm lựa chọn để tăng tốc chuyển đổi số - Ảnh 1.

  Chia sẻ về việc hợp tác, đại diện Insider cho biết, tài chính ngân hàng là một ngành đặc thù với lượng lớn dữ liệu, nếu không thể xử lý kịp thời sẽ dẫn đến những trải nghiệm người dùng không tốt ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp. Insider tin rằng với sự hợp tác cùng DTSVN, các doanh nghiệp lĩnh vực tài chính ngân hàng sẽ có thêm một sự hỗ trợ đắc lực để có một cái nhìn "360 độ" về người dùng và ngay tại thời điểm đó lập tức triển khai các trải nghiệm cá nhân hóa đa kênh.

  CEO DTSVN Nguyễn Bá Chiến cũng chia sẻ, "cái bắt tay" với kỳ lân công nghệ Insider sẽ mang đến những bước tiến vững chắc trong quá trình phục vụ khách hàng, đặc biệt là khách hàng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

  Được biết DTSVN là hệ sinh thái bao gồm các công ty chuyển đổi số triển khai các giải pháp số hóa dành riêng cho các doanh nghiệp lĩnh vực tài chính – ngân hàng – chứng khoán tại Việt Nam. Đơn vị này đang sở hữu đội ngũ nhân sự kỳ cựu với hơn 70% là kỹ sư công nghệ tham gia triển khai nhiều giải pháp tại các công ty tài chính và ngân hàng lớn như VietinBank, Agribank, BIDV, Vietcombank, SHB...

  Còn Insider là nền tảng quản lý dữ liệu và xây dựng trải nghiệm khách hàng giúp các nhà tiếp thị tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, khả năng tương tác và xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng xuyên suốt các giai đoạn vòng đời của người dùng. Tận dụng khả năng dự đoán phân khúc khách hàng với công nghệ AI, nhà tiếp thị dễ dàng sử dụng Insider CDxP để truyền tải những trải nghiệm cá nhân hóa đa kênh như Web, App, Web Push, Email, SMS, Messaging App, Ads và hơn thế…

  Vừa mới đây, Insider chính thức trở thành Kỳ lân công nghệ B2B SaaS thứ 2 tại Châu Á với mức định giá đạt 1,22 tỷ USD tại vòng cấp vốn Series D do QIA dẫn dắt, với sự tham gia của nhiều nhà đầu tư quốc tế như Sequoia, Riverwood Capital, 212, Wamda. Insider cũng là một trong 9 kỳ lân B2B SaaS hàng đầu thế giới.

  https://cafef.vn/ky-lan-cong-nghe-insider-bat-tay-dtsvn-cac-ngan-hang-viet-co-them-lua-chon-de-tang-toc-chuyen-doi-so-2022040922530087.chn?fbclid=IwAR2mmagc-D7Kiz1jug3ArF7f-2dJM1peX9TYP9DmchWTp6Z-QhkZ6_JRNKk
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày