Kỷ lục Guinness đăng video siêu dị về "người ong" đạt hơn 5 triệu lượt xem sau vài giờ, dân mạng xem xong cũng gai hết cả người

  NHẬT THÀNH, THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC 

  Kỷ lục Guinness đăng video siêu dị về "người ong" đạt hơn 5 triệu lượt xem sau vài giờ, dân mạng xem xong cũng gai hết cả người

  Mới đây, ngày 26/10, trên trang Fanpage của Kỷ lục Guinness Thế giới có đăng tải một đoạn video khiến nhiều người phải kinh ngạc xen lẫn cả một chút rùng mình. Theo đó, đoạn video ghi lại cách một người đàn ông có tên là Ruan Liangming tạo lập kỷ lục của riêng mình với những con ong.

  Đoạn video sau 4 giờ đăng tải đã nhận được hơn 5 triệu lượt xem cùng rất nhiều lượt like và chia sẻ. Trong đoạn clip gây sốt, người đàn ông đến từ tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đã thực hiện kỷ lục "Tấm áo choàng bằng ong nặng nhất". Theo những hình ảnh ghi lại, Ruan đã để cho hàng trăm nghìn con ong bâu kín toàn thân, tạo thành một lớp áo choàng thực sự. Tờ Hindustan Times cho biết đây là kỷ lục Guinness được Ruan thực hiện vào năm 2016.

  Kỷ lục Guinness đăng video siêu dị về người ong đạt hơn 5 triệu lượt xem sau vài giờ, dân mạng xem xong cũng gai hết cả người - Ảnh 1.

  Người đàn ông Trung Quốc lập kỷ lục Guinness với hơn 600.000 con ong bâu kín người

  Là một chuyên gia về ong, anh Ruan đã dùng khoảng 60 con ong chúa đặt lên cơ thể để thu hút càng nhiều ong thợ càng tốt. Theo trang Guinness World Records, hôm đó người đàn ông đã thu hút được khoảng 637.000 con ong, tạo ra được tấm áo choàng nặng 63,7kg.

  Kỷ lục Guinness đăng video siêu dị về người ong đạt hơn 5 triệu lượt xem sau vài giờ, dân mạng xem xong cũng gai hết cả người - Ảnh 2.

  Chia sẻ với Guinness World Records, anh Ruan cho biết điều khó nhất khi thực hiện thử thách này là sự bình tĩnh. "Những con ong sẽ chết sau khi chúng chích bạn, chính vì lẽ đó mà chúng thường tránh làm điều đó trừ khi bạn là mối đe dọa thực sự. Và phải thật tỉnh táo, nếu nhận thấy có điểm gì đó không ổn thì bạn nên dừng lại ngay." - Ruan nói.

  Khi đoạn video được chia sẻ trên trang Fanpage của Guinness World Records, rất nhiều cư dân mạng đã vào bình luận và phản ứng của họ đều rất đa dạng, từ ngạc nhiên đến rùng mình.

  "Thực sự đỉnh! Anh ta là một người đàn ông mạnh mẽ."

  "Không! Không! Tôi đã phải đi rửa mắt sau khi xem clip này!"

  "Anh bạn thử sang làm trò này với mấy con ong châu Phi xem, hi vọng bạn đủ sức chạy lên tận sao Thủy."


  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ