Là đàn ông trong nhà không thể thiếu các loại tua vít, khoan điện, muốn sửa chữa gì đều dễ như trở bàn tay

  PH - WeBuy,  

  Từ tua vít đến khoan điện hay thước laser và bút thử điện, anh em nhất định nên có mỗi món 1 cái để việc sửa chữa đồ dùng trong nhà dễ thở hơn.

  Món đầu tiên mà các chàng trai nên mua ngay là những bộ tua vít đa năng nhiều đầu, dễ dàng thay đổi và dùng với các loại thiết bị khác nhau. Lưu ý nên chọn các loại chất lượng tốt, giá cao một chút cũng được với chất liệu thép hợp kim không gỉ chắc chắn dùng mới bền, tránh mua loại rẻ tiền dùng vài bữa đã mòn vỡ hết đầu vít cực kì phí nhé.

  Là đàn ông trong nhà không thể thiếu các loại tua vít, khoan điện, muốn sửa chữa gì đều dễ như trở bàn tay - Ảnh 1.

  Tua vít đa năng nhiều đầu vít giá không đắt lắm mà nhiều lựa chọn chất lượng cao, dễ mua và là hàng chính hãng.

  [Box thông tin shop] - gk Tua vít đa năng

  Muốn tiện hơn, anh em có thể mua các loại máy vặn vít chạy điện, giá chỉ chưa đến 1 triệu nhưng là hàng chính hãng, thương hiệu lớn, nhận nhiều đánh giá 5 sao vì độ bền bỉ, động cơ mạnh mẽ dễ dàng sử dụng như 2 mẫu dưới đây. Chúng sử dụng pin có thể sạc lại qua cổng Micro-USB hoặc USB-C, thay thế được các đầu vít cỡ và hình dáng khác nhau nữa nhé.

  Là đàn ông trong nhà không thể thiếu các loại tua vít, khoan điện, muốn sửa chữa gì đều dễ như trở bàn tay - Ảnh 3.

  Dùng tua vít điện để tiết kiệm thời gian và công sức khi cần tháo lắp, sửa chữa đồ đạc trong nhà.

  [Box thông tin shop] - gk máy vít điện

  Ai có nhu cầu tự lắp đặt, sửa chữa nội thất, đồ dùng trong nhà nên đầu tư 1 bộ máy khoan thật chất lượng như mẫu Bosch dưới đây, có đến 100 chi tiết, nhiều đầu khoan khác nhau cùng dụng cụ như búa, cờ lê, kìm…

  Máy khoan và máy dò âm tường là hai món phải đi đôi kẻo lại phá hỏng đường điện.

  Tuy nhiên, để khoan đục tường an toàn nhất phải có thêm máy dò dây điện, kim loại âm tường. Món này chỉ cần đặt lên tường ở vị trí muốn khoan sẽ biết bên trong có gì cần tránh không, hạn chế đụng chạm dây điện hay các thành phần khác nằm bên trong tường mà mắt thường không phát hiện được.

  [Box thông tin shop] - gk máy khoan điện

  Ba món dụng cụ khác đáng sở hữu không kém là bút thử điện, bộ dụng cụ đa năng (búa, kìm, cờ lê, thước đo, thước cân bằng…) và thước laser đo khoảng cách. Giá mấy món này từ khoảng 100k đến hơn 1 triệu đồng tùy loại, đều có chất lượng tốt, là hàng chính hãng có bảo hành tử tế.

  Thước laser, bút thử điện và bộ dụng cụ kìm búa, cờ lê, thước cân bằng... cũng là các món đồ nên có trong nhà.

  [Box thông tin shop] - gk Các loại dụng cụ sửa chữa
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ