Làm việc online trong mùa dịch với tính năng gọi video nhóm của Zalo PC

  Quang Vũ,  

  Tính năng gọi video nhóm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng từ họp online, học nhóm, đến gặp mặt gia đình…

  Zalo PC là nền tảng được tin dùng cho nhu cầu công việc cũng như cuộc sống hằng ngày. Phiên bản cập nhật mới nhất giới thiệu thêm một tiện ích mới cho người dùng – tính năng gọi video nhóm.

  Tính năng này hỗ trợ người dùng trò chuyện và nhìn thấy mặt của nhiều người cùng lúc mà không làm gián đoạn thao tác chat và các tác vụ khác trên máy tính. Với chất lượng cuộc gọi ổn định, thao tác thực hiện đơn giản, nhanh chóng ngay trong khung chat nhóm, người dùng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất với tính năng mới này.

  Làm việc online trong mùa dịch với tính năng gọi video nhóm của Zalo PC - Ảnh 1.

  Giao diện gọi video nhóm đơn giản với hai chế độ hiển thị của Zalo PC

  Tình hình dịch bệnh chuyển biến phức tạp trong thời gian vừa qua ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả làm việc của nhiều doanh nghiệp. Những khuyến cáo như làm việc từ xa, hạn chế hội họp đông người, hạn chế gặp mặt trực tiếp với đối tác nước ngoài… được áp dụng để bảo vệ sức khỏe của nhân viên, nhưng cũng gây ra ít nhiều bất tiện trong công việc.

  Tính năng gọi video nhóm đáp ứng nhu cầu họp trực tuyến bất kể địa điểm của đối tượng nhân viên văn phòng, đặc biệt là các nhóm nhân viên thuộc những công ty vừa và nhỏ. Do đó, đã có rất nhiều công ty linh động, khuyến khích nhân viên tận dụng các nền tảng như Zalo PC để làm việc hiệu quả và hạn chế sự gián đoạn.

  Cũng chính vì dịch bệnh kéo dài, hiện tại nhiều trường học buộc phải cho học sinh sinh viên nghỉ dài ngày. Đứng trước tình hình này, Zalo PC được sử dụng như một phương tiện học nhóm online hiệu quả. Với tính năng gọi video nhóm mới của Zalo PC, các bạn học sinh sinh viên sẽ dễ dàng trao đổi trực tiếp, hỗ trợ làm bài tập nhóm hiệu quả, góp phần hạn chế ảnh hưởng của dịch bệnh tới lịch trình học tập.

  Làm việc online trong mùa dịch với tính năng gọi video nhóm của Zalo PC - Ảnh 2.

  Dạy và học hiệu quả với Zalo PC trong thời điểm dịch bệnh

  Bên cạnh đối tượng văn phòng và học sinh sinh viên, tính năng gọi video nhóm của Zalo PC cũng đáp ứng nhu cầu họp mặt gia đình và bạn bè của người dùng. Vì công việc và cuộc sống, các thành viên ở xa không thể gặp mặt trực tiếp, còn các cuộc gọi thoại không thể đáp ứng nhu cầu nhìn thấy nhau. Chính vì thế, tính năng mới này sẽ đáp ứng nhu cầu thăm hỏi người thân của nhóm đối tượng trên.

  Đường truyền ổn định, không mất phí, giao diện thân thiện với người dùng, cũng như các tiện ích mới được cập nhật liên tục… là lý do các doanh nghiệp, trường học và cả các gia đình cũng lựa chọn Zalo làm nền tảng trao đổi công việc và cuộc sống.

  Làm việc online trong mùa dịch với tính năng gọi video nhóm của Zalo PC - Ảnh 3.

  Thao tác thực hiện cuộc gọi đơn giản, đáp ứng nhu cầu gọi video của nhiều người dùng

  Để thực hiện gọi video nhóm, người dùng chỉ cần vào cửa sổ chat của nhóm muốn gọi, nhấn vào biểu tượng gọi video (được hiển thị trên cùng, bên phải cửa sổ chat) và chọn tài khoản muốn thực hiện cuộc gọi.

  Bên cạnh tính năng gọi video nhóm vừa ra mắt, Zalo PC còn có các tính năng tiện lợi khác như: chat nhóm, giao việc, nhắc lịch, truyền file… Hiện bản beta của tính năng gọi video nhóm đã được cập nhật đến tất cả người dùng của Zalo PC và sẽ sớm được đưa vào thử nghiệm trên mobile.

  Người dùng có thể cập nhật phiên bản mới nhất và trải nghiệm gọi video nhóm tại: https://zalo.me/pc

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ