Lộ hoàn toàn hình ảnh laptop Xiaomi có giá từ 13,3 triệu?

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Sự kiện ngày 27/7 hứa hẹn sẽ là màn ra mắt chiếc laptop đầu tiên của Xiaomi.

Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa, Xiaomi sẽ tổ chức sự kiện ra mắt loạt sản phẩm phần cứng thế hệ mới của mình. Nổi bật trong số đó là chiếc laptop Xiaomi Mi Book giá rẻ đầu tiên của công ty Trung Quốc. Nhiều người tin rằng, Xiaomi Mi Book sẽ giống hệt MacBook của Apple.

Tuy nhiên, loạt hình ảnh rò rỉ mới đây lại cho thấy ngoại hình của Xiaomi Mi Book khác xa với sự tưởng tượng của người dùng. Cụ thể, máy sở hữu thiết kế vuông vắn, mạnh mẽ, phần bàn phím cũng sơn màu bạc thay vì màu đen như dòng MacBook của Apple.

Thậm chí, ảnh dựng của Xiaomi Mi Book còn khiến nhiều người liên tưởng tới dòng laptop thuộc series Dell Inspiron 7000. Trong khi đó, mặt lưng máy được trang trí bởi ngôn ngữ vân đồng tâm khá giống với những chiếc laptop Asus ZenBook truyền thống.

Về mặt cấu hình, phiên bản Xiaomi Mi Book cao cấp nhất sẽ chạy vi xử lý Core i7 - 6700HQ, VGA GTX 970, RAM 16 GB, SSD 512 GB, màn hình độ phân giải 4K. Đặc biệt, giá bán của mẫu laptop này chỉ là 6.699 tệ, tương đương khoảng 22,3 triệu đồng.

Trong khi đó, phiên bản Xiaomi Mi Book tiêu chuẩn hướng tới người dùng laptop phổ thông sẽ tích hợp vi xử lý Intel Core i5 – 6200U, VGA HD 520, RAM 8 GB và SSD 256 GB. Giá bán của phiên bản này chỉ 3.999 tệ, tương đương khoảng 13,3 triệu đồng.

NỔI BẬT TRANG CHỦ