Lava Iris Pro 30: Bản sao iPhone siêu gọn nhẹ

  Tùng Phạm,  

  Hiếm có smartphone nào nhẹ và mỏng như Lava Iris Pro 30.

  Hãng điện thoại ít tên tuổi đến từ Ấn Độ là Lava đã vừa tung ra smartphone cao cấp của mình mang tên Lava Iris Pro 30. Đây là smartphone chạy Android được chăm chút rất nhiều về thiết kế với kiểu dáng siêu mỏng và siêu nhẹ. Theo Lava đây là sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ. Tuy không phải là smartphone mỏng nhất thế giới cũng như điện thoại nhẹ nhất thế giới nhưng sự kết hợp của khung máy mỏng 7,5 mm cùng cân nặng khoảng 141 gram của Lava Iris Pro 30 vẫn khiến cho chiếc điện thoại này trở thành món hàng "hiếm có khó tìm". Ngoài ra, có thể thấy rõ nhiều nét phảng phất vay mượn iPhone 4 trong thiết kế của Lava Iris Pro 30. Tất cả những điều trên góp phần tạo ra một chiếc điện thoại đẹp và ấn tượng.

  Cũng được giới thiệu là điện thoại cao cấp của Lava nhưng Lava Iris Pro 30 chỉ được trang bị cấu hình tầm trung bao gồm màn hình 4,7 inch cho độ phân giải 720p, vi xử lý lõi tứ MediaTek cho tốc độ 1,2 Gh cùng bộ đôi camera độ phân giải 8 megapixel hỗ trợ 2 đèn flash LED và 3 megapixel. Chính vì sở hữu thiết kế siêu mỏng và nhẹ nên viên pin của Lava Iris Pro 30 không phải là lớn lắm với dung lượng chỉ 2.000 mAh. Tuy vậy, nhà sản xuất cũng đã trang bị cho chiếc điện thoại này công nghệ Content Adaptive Backlight Control cho phép cải thiện thời lượng sử dụng lên tới 30%.

   

  Lava Iris Pro 30 có giá bán khoảng 260 USD nhưng chưa rõ nhà sản xuất có định phân phối smartphone này tới các thị trường quốc tế khác hay không.

  Tham khảo: GsmArena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày