Lấy cảm hứng từ tiền yên Nhật, Nike Air Mo' Money JP là một trong những mẫu sneakers ngầu nhất thời điểm hiện tại

Long.J - Webuy,  

Có giá bán lẻ gần 4 triệu đồng, toàn bộ Air Mo' Money JP đã "bốc hơi" sạch sẽ khỏi hệ thống bán lẻ của Nike Nhật Bản chỉ sau vài giờ.

Nhật Bản là một quốc gia rất đặc biệt, từ con người, văn hóa - xã hội đều có những điểm thú vị. Hiểu rõ điều này, các thương hiệu đồ thể thao nổi tiếng nhất thế giới đều có phiên bản "limited" dành riêng cho thị trường Nhật Bản.

Lấy cảm hứng từ tiền yên Nhật, Nike Air Mo Money JP là một trong những mẫu sneakers ngầu nhất thời điểm hiện tại - Ảnh 1.

"Global Currency Pack"

Lấy cảm hứng từ tiền yên Nhật, Nike Air Mo Money JP là một trong những mẫu sneakers ngầu nhất thời điểm hiện tại - Ảnh 2.

mẫu Nike Air Mo' Money của Nhật được bổ sung vào phút chót cho "Global Currency Pack"

Lựa chọn một trong những yếu tố mang tính biểu tượng của Nhật Bản, năm nay Nike đã lựa chọn tiền yên Nhật làm một phần cảm hứng cho "Global Currency Pack", gồm 4 đôi Nike Air Mo' Money đại diện cho 4 loại tiền tệ: USD của Mỹ; bảng của Anh; euro của Pháp và yên của Nhật.

Ban đầu, "Global Currency Pack" chỉ gồm USD, bảng và euro. Tuy nhiên, mẫu Nike Air Mo' Money của Nhật lại được bổ sung vào phút chót, khiến nó càng được những người yêu sneakers chú ý.

Lấy cảm hứng từ tiền yên Nhật, Nike Air Mo Money JP là một trong những mẫu sneakers ngầu nhất thời điểm hiện tại - Ảnh 3.

Cả 4 mẫu Air Mo' Money có thiết kế hòa trộn giữa phần đế (sole) của Nike Air More Uptempo, còn thân giày (upper) lại đến từ mẫu Nike Air Money (1996). Ngoài ra, chất liệu da lộn có màu sắc lấy cảm hứng từ màu sắc của mỗi đơn vị tiền tệ, kèm theo đó là quốc kỳ và ký hiệu tiền tệ ánh kim phía sau gót.

Lấy cảm hứng từ tiền yên Nhật, Nike Air Mo Money JP là một trong những mẫu sneakers ngầu nhất thời điểm hiện tại - Ảnh 4.

Cả 4 mẫu Air Mo' Money có thiết kế hòa trộn giữa phần đế (sole) của Nike Air More Uptempo...

Lấy cảm hứng từ tiền yên Nhật, Nike Air Mo Money JP là một trong những mẫu sneakers ngầu nhất thời điểm hiện tại - Ảnh 5.

...còn thân giày (upper) lại đến từ mẫu Nike Air Money (1996)

Lấy cảm hứng từ tiền yên Nhật, Nike Air Mo Money JP là một trong những mẫu sneakers ngầu nhất thời điểm hiện tại - Ảnh 6.

Riêng đôi Nike Air Mo' Money JP có màu tan nhạt, giống với màu của tờ 10.000 yên

Riêng đôi Nike Air Mo' Money JP có màu tan nhạt, giống với màu của tờ 10.000 yên. Điểm nổi bật chính là bộ đế Air Max đồ sộ và hệ thống "yếm" buộc dây giày có thể tháo rời.

Lấy cảm hứng từ tiền yên Nhật, Nike Air Mo Money JP là một trong những mẫu sneakers ngầu nhất thời điểm hiện tại - Ảnh 7.

Lấy cảm hứng từ tiền yên Nhật, Nike Air Mo Money JP là một trong những mẫu sneakers ngầu nhất thời điểm hiện tại - Ảnh 8.

Đặc biệt, phần "yếm" này còn có logo "Nike" viết bằng bộ chữ katakana của Nhật Bản.

Lấy cảm hứng từ tiền yên Nhật, Nike Air Mo Money JP là một trong những mẫu sneakers ngầu nhất thời điểm hiện tại - Ảnh 9.

Có giá bán lẻ 19,440 yên (gần 4 triệu đồng), toàn bộ Air Mo' Money JP đã "bốc hơi" sạch sẽ khỏi hệ thống bán lẻ của Nike Nhật Bản chỉ sau vài giờ. Phần lớn số lượng bán lẻ mới phát hành đã rơi vào tay các con buôn, những kẻ đến sau chỉ biết ngậm ngùi mua lại với giá cao.

Cùng ngắm nhìn các mẫu Air Mo' Money khác trong "Global Currency Pack":

Nike Air More Money "US Dollar"

Lấy cảm hứng từ tiền yên Nhật, Nike Air Mo Money JP là một trong những mẫu sneakers ngầu nhất thời điểm hiện tại - Ảnh 10.

Lấy cảm hứng từ tiền yên Nhật, Nike Air Mo Money JP là một trong những mẫu sneakers ngầu nhất thời điểm hiện tại - Ảnh 11.

Lấy cảm hứng từ tiền yên Nhật, Nike Air Mo Money JP là một trong những mẫu sneakers ngầu nhất thời điểm hiện tại - Ảnh 12.

Lấy cảm hứng từ tiền yên Nhật, Nike Air Mo Money JP là một trong những mẫu sneakers ngầu nhất thời điểm hiện tại - Ảnh 13.

Lấy cảm hứng từ tiền yên Nhật, Nike Air Mo Money JP là một trong những mẫu sneakers ngầu nhất thời điểm hiện tại - Ảnh 14.

Lấy cảm hứng từ tiền yên Nhật, Nike Air Mo Money JP là một trong những mẫu sneakers ngầu nhất thời điểm hiện tại - Ảnh 15.

Nike Air More Money "French Euro"

Lấy cảm hứng từ tiền yên Nhật, Nike Air Mo Money JP là một trong những mẫu sneakers ngầu nhất thời điểm hiện tại - Ảnh 16.

Lấy cảm hứng từ tiền yên Nhật, Nike Air Mo Money JP là một trong những mẫu sneakers ngầu nhất thời điểm hiện tại - Ảnh 17.

Lấy cảm hứng từ tiền yên Nhật, Nike Air Mo Money JP là một trong những mẫu sneakers ngầu nhất thời điểm hiện tại - Ảnh 18.

Lấy cảm hứng từ tiền yên Nhật, Nike Air Mo Money JP là một trong những mẫu sneakers ngầu nhất thời điểm hiện tại - Ảnh 19.

Lấy cảm hứng từ tiền yên Nhật, Nike Air Mo Money JP là một trong những mẫu sneakers ngầu nhất thời điểm hiện tại - Ảnh 20.

Lấy cảm hứng từ tiền yên Nhật, Nike Air Mo Money JP là một trong những mẫu sneakers ngầu nhất thời điểm hiện tại - Ảnh 21.

Lấy cảm hứng từ tiền yên Nhật, Nike Air Mo Money JP là một trong những mẫu sneakers ngầu nhất thời điểm hiện tại - Ảnh 22.

Nike Air More Money "British Pound"

Lấy cảm hứng từ tiền yên Nhật, Nike Air Mo Money JP là một trong những mẫu sneakers ngầu nhất thời điểm hiện tại - Ảnh 23.

Lấy cảm hứng từ tiền yên Nhật, Nike Air Mo Money JP là một trong những mẫu sneakers ngầu nhất thời điểm hiện tại - Ảnh 24.

Lấy cảm hứng từ tiền yên Nhật, Nike Air Mo Money JP là một trong những mẫu sneakers ngầu nhất thời điểm hiện tại - Ảnh 25.

Lấy cảm hứng từ tiền yên Nhật, Nike Air Mo Money JP là một trong những mẫu sneakers ngầu nhất thời điểm hiện tại - Ảnh 26.

Lấy cảm hứng từ tiền yên Nhật, Nike Air Mo Money JP là một trong những mẫu sneakers ngầu nhất thời điểm hiện tại - Ảnh 27.

Lấy cảm hứng từ tiền yên Nhật, Nike Air Mo Money JP là một trong những mẫu sneakers ngầu nhất thời điểm hiện tại - Ảnh 28.

Lấy cảm hứng từ tiền yên Nhật, Nike Air Mo Money JP là một trong những mẫu sneakers ngầu nhất thời điểm hiện tại - Ảnh 29.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ