Lễ ký kết và công bố nhà phân phối chính thức các sản phẩm ADATA tại Việt Nam

Quang Vũ,  

Công ty Cổ phần Tin học Mai Hoàng chính thức trở thành nhà phân phối các sản phẩm Thẻ nhớ SD, USB và External HDD của ADATA tại thị trường Việt Nam.

Lễ ký kết và công bố nhà phân phối chính thức các sản phẩm ADATA tại Việt Nam - Ảnh 1.

Sáng ngày 15/04/2022 vừa qua tại Hà Nội, đại diện Công ty Cổ phần Tin học Mai Hoàng và hãng công nghệ ADATA là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về thiết bị ghi nhớ đã có buổi lễ ký kết bản ghi nhớ chiến lược về hợp tác toàn diện phân phối các sản phẩm Micro SD / SD / USB / External HDD tại thị trường Việt Nam.

Lễ ký kết và công bố nhà phân phối chính thức các sản phẩm ADATA tại Việt Nam - Ảnh 2.

Công ty Cổ phần Tin học Mai Hoàng là nhà phân phối, đối tác uy tín hàng đầu của các hãng, nhà cung cấp sản phẩm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Với kinh nghiệm 26 năm trên thị trường cung cấp, phân phối các sản phẩm linh kiện, giải pháp và dịch vụ CNTT, Mai Hoàng tự tin có thể mang những sản phẩm của ADATA đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Lễ ký kết và công bố nhà phân phối chính thức các sản phẩm ADATA tại Việt Nam - Ảnh 3.

Tại buổi lễ ký kết, ông Lương Văn Huy - Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Tin Học Mai Hoàng đã chia sẻ những sự kỳ vọng vào sản phẩm ADATA cũng như nhiều thách thức tại thị trường Việt Nam.

ADATA hiểu rằng tính chuyên nghiệp và sự đổi mới, cũng như giá trị cốt lõi và dịch vụ là yếu tố chính thúc đẩy khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường. Chính vì vậy, ADATA luôn yêu cầu chất lượng cho các quá trình như thiết kế ID, quản lý chuỗi cung ứng (nguyên liệu thô), quy trình sản xuất, kiểm soát và kiểm tra chất lượng phải đạt được các tiêu chuẩn cao. Vì thế, ADATA đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế như Giải Bạc Xuất sắc của Đài Loan, G-MARK của Nhật (Giải Thiết kế), Giải thưởng Đột phá Công nghệ CES của Mỹ, giải thiết kế iF, giải thiết kế Red Dot của Đức.

Lễ ký kết và công bố nhà phân phối chính thức các sản phẩm ADATA tại Việt Nam - Ảnh 4.

(Ông Lương Văn Huy - Giám đốc điều hành Mai Hoàng và Ông Bùi Đăng Khoa - Đại diện hãng ADATA bắt tay đánh dấu sự hợp tác)

Kết thúc buổi lễ ký kết, đại diện hai đơn vị đã bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của cả hai bên cũng như những sản phẩm mang thương hiệu ADATA sẽ ngày càng giành được nhiều sự yêu mến của người tiêu dùng Việt Nam.

https://genk.vn/le-ky-ket-va-cong-bo-nha-phan-phoi-chinh-thuc-cac-san-pham-adata-tai-viet-nam-20220429163755253.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ