Lên đời chưa lâu, người dùng lại than phiền vì iOS 14.6 "khuyến mãi" cho lỗi gây nóng máy và hao pin

ryankog,  

Bạn đã cập nhật bản iOS 14.6 chưa?

Apple đã phát hành iOS 14.6 cách đây vài ngày. Mặc dù thêm tính năng và sửa các lỗi, nhưng một số người dùng đang phàn nàn về vấn đề hao pin và nóng máy quá mức trên tất cả các thiết bị cập nhật iOS 14.6. 

Lên đời chưa lâu, người dùng lại than phiền vì iOS 14.6 khuyến mãi cho lỗi gây nóng máy và hao pin - Ảnh 1.

Sự cố này dường như xảy ra trên tất cả các mẫu iPhone chạy bản cập nhật iOS 14.6 mới nhất của Apple. Ngoài việc hao pin quá mức, người dùng còn báo cáo các vấn đề quá nhiệt ngay cả khi iPhone ở chế độ chờ trong vài giờ. Người dùng cũng lo lắng rằng tình trạng này có thể làm giảm tuổi thọ pin.

Lên đời chưa lâu, người dùng lại than phiền vì iOS 14.6 khuyến mãi cho lỗi gây nóng máy và hao pin - Ảnh 2.

"Hey Apple! Thử kiểm tra iOS trước khi phát hành chính thức thì sao hả? iOS 14.6 đã tạo nên một kỷ lục mới về hao pin, và có thể gây tổn hại đến pin", nhà báo Stephane Pedrazzi của BFM Business & BFMTV chia sẻ trên Twitter.

Nhiều người dùng nói rằng vấn đề hao pin trên iOS 14.6 là dễ thấy nhất khi sử dụng ứng dụng Podcast. Mặc dù vẫn còn quá sớm để đổ lỗi cho Apple về việc tiêu hao pin quá mức của iOS 14.6, nó cũng có thể là do một số ứng dụng nhất định. Ngoài ra, tin mừng là người dùng trên các mẫu iPhone cũ hơn cho biết hiệu suất tăng đáng kể sau khi cập nhật lên iOS 14.6, bạn có thể xem video test tại đây.

Ngoài việc hao pin, iOS 14.6 đi kèm với rất nhiều tính năng bổ sung mới, như Apple Card Family, Ứng dụng Podcasts mới với tính năng Đăng ký, cải tiến AirTag, hỗ trợ âm thanh Apple Music Lossless và hơn thế nữa. Nó cũng sửa một loạt lỗi liên quan đến hiệu suất của iPhone trên iPhone 11 và iPhone 12.

Bạn đang gặp vấn đề về pin sau khi cập nhật iPhone? 

Tham khảo: WCCFTech

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ