Ai cũng phải ngắm nhìn nếu bạn đi trên chiếc xe này của Lexus.
Tại New York Auto Show, thương hiệu xe cao cấp Lexus đã gây bất ngờ cho khách tham quan khi trình làng phiên bản sedan LIT IS được trang điểm bằng 41.999 bóng đèn LED.

LIT IS là phiên bản đặc biệt của Lexus IS 2017. Lexus cho biết họ sẽ không sản xuất đại trà phiên bản LIT IS này.

Điểm thu hút nhất của LIT IS có lẽ là việc nó được bao phủ bởi gần 41.999 chiếc đèn LED có thể thay đổi màu sắc. Bằng cách lập trình hệ thống đèn LED này, Lexus tạo ra nhiều hiệu ứng ánh sáng thay đổi liên tục một cách mê hoặc. Chắc chắn ai cũng phải ghé mắt vào chiếc xe đặc biệt này khi nó tham gia giao thông ngoài đường.

Lexus không giải thích rõ cơ chế hoạt động của hệ thống đèn LED này nhưng đoạn video giới thiệu cho thấy nó có thể thay đổi hiệu ứng theo nhạc và động tác tay. Nhiều người đoán rằng nó sử dụng camera, cảm biến và một số thuật toán giống như trên những thiết bị chơi game tương tác.

Lexus LIT IS
Tham khảo: Mashable
NỔI BẬT TRANG CHỦ
Galaxy Z Fold7 bị chê "đắt", nhưng với mức giá người Việt phải trả thì lại quá hời
Mức giá “gần 70 triệu đồng” của Galaxy Z Fold7 khiến nhiều người giật mình và vội kết luận rằng đây là một mẫu điện thoại quá đắt đỏ. Nhưng nếu xem xét kỹ hơn các ưu đãi, mức chi trả thực tế tại Việt Nam và những nâng cấp mà Fold7 mang lại, dễ thấy đây là một thiết bị có giá hợp lý - thậm chí là món hời với những ai đang tìm kiếm trải nghiệm gập cao cấp nhất hiện nay.
Đặt Galaxy Z Flip7 cạnh Z Flip7 FE để thấy chênh lệch 6 triệu khác biệt đến thế nào