LG cho biết lỗi bootloop trên LG G7 chỉ xảy ra với 1 nhà mạng Mỹ, sẽ có bản vá trong thời gian tới

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

LG không xa lạ gì với hiện tượng bootloop trên các smartphone của mình và có vẻ như một vài chiếc LG G7 cũng đang gặp phải vấn đề này.

Theo một số người dùng chia sẻ trên diễn đàn Reddit và XDA thì những chiếc LG G7 của họ đã liên tục cố gắng khởi động lại nhưng không vào được hệ điều hành. 

LG cho biết lỗi bootloop trên LG G7 chỉ xảy ra với 1 nhà mạng Mỹ, sẽ có bản vá trong thời gian tới - Ảnh 1.

LG G7 ThinQ

Điều kì lạ là hiện tượng này lại xuất hiện chủ yếu với những khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của nhà mạng T-Mobile ở châu Âu. Một Redditor cũng đăng một đoạn video cho thấy hiện tượng "bootloop" trên chiếc LG G7 của mình:

LG G7 dính lỗi bootloop

Sau khi nhận phản hồi của người dùng và tiến hành kiểm tra, LG thừa nhận vấn đề này và nói rằng nó liên quan đến một nhà mạng (có vẻ là T-Mobile).

LG giải thích thêm rằng những chiếc LG G7 dính hiện tượng này không bị hư hại vĩnh viễn: "Bản cập nhật phần mềm mới nhất cho LG G7 ThinQ trên một mạng cụ thể ở một số quốc gia châu Âu sẽ ngăn hiện tượng máy cố gắng tự khởi động lại".

Công ty nói thêm: "Hợp tác với nhà mạng, LG sẽ phát hành giải pháp phần mềm trong vài ngày tới để đưa thiết bị của khách hàng quay lại trạng thái trước đó. Khách hàng được khuyến khích liên hệ với trung tâm dịch vụ LG để được hỗ trợ thêm".

Nói cách khác, có vẻ như vấn đề này xuất phát từ dịch vụ mạng chứ không phải do phần cứng của LG G7. Trước LG G7, nhiều smartphone khác của LG như LG G4, Nexus 5X cũng dính hiện tượng bootloop này.

Tham khảo: Android Authority

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ